Bị chỉ trích vì chuyện tình ái với Đạt G nhưng vợ cũ Hoài Lâm nuôi con thế nào mà lại được nhiều người khen ngợi?

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không ít người thường xuyên theo dõi cuộc sống của Cindy Lư từ khi còn mặn nồng với Hoài Lâm đến khi đã "đường ai nấy đi" đều nhìn thấy điểm đáng ngưỡng mộ ở bà mẹ 2 con này.

Lùm xùm hẹn hò của Cindy Lư và Đạt G đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý của dư luận trong những ngày qua. Trong câu chuyện này, cả Đạt G và Cindy Lư đều phải đối diện với không ít lời chỉ trích vì giọng ca "Buồn của anh" vốn là bạn thân của Hoài Lâm. 

Trước ồn ào, Cindy Lư đã tạm khóa trang cá nhân hoặc chuyển về chế độ riêng tư. Song trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, mọi người vẫn chưa dừng bàn tán, thậm chí đồn thổi nhiều vấn đề trong quá khứ của cô. Dẫu vậy, có một điều mà nhiều người vẫn phải công nhận và dành lời khen cho Cindy Lư này đó chính là tình yêu dành cho 2 con gái. Bà mẹ đơn thân 24 tuổi này luôn dành nhiều tâm huyết trong việc chăm sóc, lo cho con cuộc sống đầy đủ nhất. 

Luôn cố gắng không ngừng để tự lập tài chính, có thu nhập đủ nuôi con 

Cindy Lư và Hoài Lâm có 2 con chung, bé lớn tên Vy Lâm (nickame là Gà, 4 tuổi) và bé nhỏ tên Vy Lam (nickname là Cún, 3 tuổi). 

Bị chỉ trích khi lộ chuyện tình ái với Đạt G nhưng riêng điểm này thì vợ cũ Hoài Lâm lại được nhiều người khen ngợi - Ảnh 1.

Cindy Lư đang vướng nhiều ồn ào khi bị khui chuyện hẹn hò bạn thân của chồng cũ - Đạt G.

Bị chỉ trích khi lộ chuyện tình ái với Đạt G nhưng riêng điểm này thì vợ cũ Hoài Lâm lại được nhiều người khen ngợi - Ảnh 2.

Trong cuộc hôn nhân với Hoài Lâm, cô sinh được 2 bé gái, nickname là Gà và Cún.

Bị chỉ trích khi lộ chuyện tình ái với Đạt G nhưng riêng điểm này thì vợ cũ Hoài Lâm lại được nhiều người khen ngợi - Ảnh 3.

Làm mẹ đơn thân khi còn khá trẻ nhưng Cindy Lư vẫn chăm lo rất tốt cho cuộc sống của hai con.

Cindy Lư kinh doanh online để kiếm tiền nuôi 2 con. Cô mới mở thêm cửa hàng bán điện thoại để có thêm nguồn thu nhập. 

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Cindy Lư tuyên bố không nhận tiền trợ cấp nuôi con từ phía chồng cũ, kể cả hiện tại hay tương lai. Một mình nuôi con, Cindy làm đủ nghề để có thể lo cho con cuộc sống tốt nhất. Cindy Lư lựa chọn công việc bán hàng online với nhiều mặt hàng khác nhau. Mới đây, cô còn mở thêm một cửa hàng bán điện thoại để có thêm nguồn thu nhập. 

Bà mẹ trẻ cho biết cô đã tự lập tài chính từ năm 18 tuổi chứ không đợi đến khi có con mới kiếm tiền. Nếu ai dõi theo Cindy Lư từ trước đến nay thì có thể nhận ra, cô là người rất chăm chỉ làm việc. Thậm chí ngày mai đi đẻ thì hôm nay vợ cũ Hoài Lâm vẫn hì hục soạn hàng để bán, thu nhập hoàn toàn đủ để nuôi 2 con. 

Bà mẹ trẻ luôn xinh đẹp, rạng rỡ. 

Bận rộn mấy cũng luôn dành thời gian riêng cho các con. 

Bị chỉ trích khi lộ chuyện tình ái với Đạt G nhưng riêng điểm này thì vợ cũ Hoài Lâm lại được nhiều người khen ngợi - Ảnh 7.

Dẫu vậy có lần Cindy Lư chia sẻ việc vừa phải chăm sóc 2 con vừa phải kiếm tiền khiến cô gặp nhiều áp lực về mọi mặt vì nuôi một đứa trẻ không hề đơn giản. Từ việc lo cho con đầy đủ đến cảm xúc của con mỗi ngày, dạy dỗ chúng ra sao... đều khiến Cindy Lư áp lực. Có khi cô muốn bỏ không dùng điện thoại 1 tuần, muốn được nghỉ ngơi. Nhưng vì sự khôn lớn không ngừng của 2 con nên bản thân cô cũng chưa được phép nghỉ.

"Mình chông chênh, dừng lại thì 2 bạn này sẽ thế nào? Cứ thế mà cố thôi" - Cindy Lư bộc bạch.

Lo cho con cuộc sống đầy đủ, bận mấy cũng luôn dành thời gian riêng cho 2 bé

Cindy Lư hiện đang sống ở gần nhà mẹ ruột để bà hỗ trợ phần nào việc chăm sóc các cháu nhưng chủ yếu vẫn là cô tự chăm 2 con. Mỗi ngày, Cindy Lư đều tự đưa đón các con đến trường.

Hai con của Cindy Lư hiện đang theo học tại trường mẫu giáo quốc tế. 

Hai bé được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài từ sớm nên trình độ ngoại ngữ khá tốt. 

Được biết, 2 con của Cindy Lư được mẹ cho đi học sớm để rèn tính tự lập, thích nghi nhanh. Gà và Cún đều đang theo học tại các trường mầm non quốc tế, được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài từ sớm nên khả năng tiếng Anh của 2 bé rất tốt. Hiện tại, 2 bé đã có thể hiểu hết khi mẹ giao tiếp với các bé bằng tiếng Anh.

Không chỉ đầu tư cho con trong vấn đề học hành, Cindy Lư còn rất chu đáo trong việc chăm con, nhờ vậy mà 2 bé Gà, Cún trộm vía rất bụ bẫm, trắng trẻo, đáng yêu. Ngoài những lúc bận rộn với công việc kinh doanh, Cindy Lư vẫn đều đặn đưa các con đi chơi, đi du lịch khắp nơi. Dịp sinh nhật các con, vợ cũ Hoài Lâm thường tổ chức tiệc tại lớp học cho bé sau đó tiếp tục tổ chức tiệc hoành tráng tại nhà.

Cindy Lư đều đặn đưa các con đi chơi, khám phá. 

Bị chỉ trích khi lộ chuyện tình ái với Đạt G nhưng riêng điểm này thì vợ cũ Hoài Lâm lại được nhiều người khen ngợi - Ảnh 11.

Thỉnh thoảng 3 mẹ con lại đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Hàng tối, Cindy Lư luôn dành thời gian để dạy các con học, sau đó chơi đùa cùng các bé rồi cho con đi ngủ sớm. Cuối tuần sẽ là thời điểm cô dành trọn vẹn thời gian cho con. Trộm vía, 2 bé Gà, Cún khá dễ nuôi, ăn uống tốt và ít quấy khóc. Càng lớn 2 bé càng xinh xắn, dễ thương và rất yêu thương nhau. 

Sau tất cả, Cindy Lư luôn cảm ơn 2 con gái vì đã xuất hiện trong cuộc đời mình và sẽ cố gắng để lo cho con cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Chia sẻ
Đọc thêm