Bị chỉ trích nhiều lần nhưng Ngọc Trinh vẫn quay clip phản cảm, lần này còn cười hớn hở khi Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3

Sau rất nhiều đoạn clip gây tranh cãi, Ngọc Trinh dường như vẫn không bận tâm.

Mới đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip "bắt trend" Tik Tok nhưng lại kèm thêm hành động khá phản cảm. Cụ thể, khi Vũ Khắc Tiệp đang ngồi xem điện thoại thì Ngọc Trinh chạy đến nhảy uốn lượn body và bất ngờ bị "ông bầu" vỗ vào vòng 3. Thay vì hoảng hốt, Ngọc Trinh lại có vẻ thích thú, cười hớn hở khi Vũ Khắc Tiệp làm hành động nhạy cảm này.

Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3 Ngọc Trinh gây phản cảm

Bị chỉ trích nhiều lần nhưng Ngọc Trinh vẫn quay clip phản cảm, lần này còn cười hớn hở khi Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3 - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh quay những clip gây phản cảm. Gần đây nhất, "nữ hoàng nội y" cùng một người bạn nữ đã thản nhiên đăng clip nhảy điệu gợi dục trong một buổi tiệc, bị cộng đồng mạng chỉ trích khá nhiều.

Bị chỉ trích nhiều lần nhưng Ngọc Trinh vẫn quay clip phản cảm, lần này còn cười hớn hở khi Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3 - Ảnh 4.

Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1989 còn quay những clip bị nhận xét "vô duyên" như ngồi dạng chân ở nơi công cộng, làm hành động chạm vào bộ phận nhạy cảm của bạn khác giới và để người đó thoải mái vỗ vòng 3 của mình,...

Bị chỉ trích nhiều lần nhưng Ngọc Trinh vẫn quay clip phản cảm, lần này còn cười hớn hở khi Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3 - Ảnh 5.

Bị chỉ trích nhiều lần nhưng Ngọc Trinh vẫn quay clip phản cảm, lần này còn cười hớn hở khi Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3 - Ảnh 6.

Mặc dù đã bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích nhưng dường như Ngọc Trinh vẫn bỏ ngoài tai, thậm chí lặp lại rất nhiều lần những hành động kém duyên, phản cảm này trong các clip Tik Tok.

Chia sẻ
Đọc thêm