Bị chê xuất hiện dày đặc và nói đạo lý quá nhiều trên show, Hương Giang nhận trách nhiệm, xin lỗi cả đồng nghiệp

Chẳng biết sau những lời xin lỗi này thì các show giải trí có mặt Hương Giang đã được antifan "tha cho" hay chưa!

Tối 3/11, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang một lần nữa đăng đàn giải thích về vụ scandal với antifan. Ngoài chuyện lên tiếng về đoạn video clip đến nhà antifan để đối chất, Hương Giang còn nhắc đến chỉ trích xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng Hương Giang không nên "dạy" phụ nữ cách làm phụ nữ, sinh con, làm vợ vì bản thân cô là người chuyển giới, không trải qua những cảm xúc như phụ nữ thực thụ. Ngoài ra, chuyện Hương Giang nói quá nhiều cũng khiến khán giả phiền lòng. Một số người còn gọi Hương Giang là "Hoa hậu chuyên nói đạo lý".

Bị chê xuất hiện dày đặc và nói đạo lý quá nhiều trên show, Hương Giang nhận trách nhiệm, xin lỗi cả đồng nghiệp - Ảnh 2.

Trước chỉ trích này, Hương Giang đã nhận lỗi sai. Cô bộc bạch: "Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang".

"Xin lỗi nếu những thái độ, cử chỉ, lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu".

Bị chê xuất hiện dày đặc và nói đạo lý quá nhiều trên show, Hương Giang nhận trách nhiệm, xin lỗi cả đồng nghiệp - Ảnh 3.

Trước đó, trong 1 bài đăng khác, Hương Giang cũng hứa rằng cô sẽ cân nhắc chuyện phát ngôn trên sóng truyền hình. Hương Giang chia sẻ rằng từ đây trở về sau cô sẽ hạn chế và không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình cũng như bày tỏ quan điểm cá nhân. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, bản thân sẽ để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình: "Làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui".

Chia sẻ
Đọc thêm