Bị chê vì đóng cảnh 18+ dung tục trong Kiều, Cao Thái Hà bức xúc: Hy sinh bản thân để rồi bị chà đạp, sỉ nhục

Cao Thái Hà bày tỏ sự đau lòng khi cảnh nóng của cô trong phim Kiều nhận phải ý kiến trái chiều.

Những bình luận tiêu cực quanh bộ phim Kiều vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, được đóng chính bởi Cao Thái Hà, Trình Mỹ Duyên, Lê Anh Huy. Mai Thu Huyền cũng góp mặt trong phim với vai hồn ma Đạm Tiên.

Tuy có nhiều cố gắng trong việc mang đến góc nhìn mới về Truyện Kiều nhưng bộ phim vẫn nhận phản hồi tiêu cực. Đặc biệt, các cảnh nóng do Cao Thái Hà, Trình Mỹ Duyên, Lê Anh Huy thể hiện bị chỉ trích là dung tục.

Bị chê vì đóng cảnh 18+ trong Kiều, Cao Thái Hà lên tiếng: Hy sinh bản thân để bị chà đạp, sỉ nhục - Ảnh 1.

Bị chê vì đóng cảnh 18+ trong Kiều, Cao Thái Hà lên tiếng: Hy sinh bản thân để bị chà đạp, sỉ nhục - Ảnh 2.

Cao Thái Hà trong vai Hoạn Thư.

Trước áp lực dư luận, Cao Thái Hà đăng đàn chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

Ở phim Kiều, Hoạn Thư (Cao Thái Hà) có 3 đoạn diễn cảnh nóng gây đỏ mặt. Cảnh đầu tiên là "tự xử" sau khi tận mắt chứng kiến chồng mình - Thúc Sinh (Lê Anh Huy) gần gũi cùng Kiều (Trình Mỹ Duyên) trên đồng cỏ.

Bị chê vì đóng cảnh 18+ trong Kiều, Cao Thái Hà lên tiếng: Hy sinh bản thân để bị chà đạp, sỉ nhục - Ảnh 3.

Cao Thái Hà chia sẻ quan điểm về việc bộ phim Kiều đón nhận chỉ trích từ dư luận.

Cảnh thứ hai là ôm ấp, vuốt ve rồi hôn táo bạo Thúc Sinh trên giường. Cảnh cuối cùng là Hoạn Thư ân ái cùng Thúc Sinh rồi bắt Kiều phải ngồi bên cạnh gảy đàn. 3 cảnh nóng này đều góp phần tạo cho khán giả ấn tượng rằng Hoạn Thư là người phụ nữ thèm khát tình dục, luôn muốn được ở bên Thúc Sinh nhưng không được vì hắn ta đã ra ngoài giải tỏa sinh lý bằng cách cặp kè với Kiều.

Bị chê vì đóng cảnh 18+ trong Kiều, Cao Thái Hà lên tiếng: Hy sinh bản thân để bị chà đạp, sỉ nhục - Ảnh 4.

Trước đó, khi nói về cảnh nóng, Cao Thái Hà cho biết cô phải tốn khá nhiều thời gian để tập luyện cùng Lê Anh Huy. Riêng cảnh nóng ở cuối phim là cảnh ân ái rồi bắt tình địch phải chứng kiến thì trải qua rất nhiều khó khăn.

"Rất dã man. Cảnh cuối phim phải quay trong 3 ngày. Cứ quay đi quay lại cho đến khi nào đạt thì mới thôi. Riêng cảnh Thúc Sinh quăng Hoạn Thư ngược phải tập nhiều lần. Có lần Thúc Sinh quăng mạnh quá mà tưởng là trật xương sườn luôn. Ở ngoài vừa đất cát, vừa hoa, lại lăn lộn liên tục nên quay rất cực".

Chia sẻ
Đọc thêm