Bị chê thiếu chỉn chu khi diện dép tổ ong sang nước ngoài, H'Hen Niê tiết lộ sự thật khiến fan xót xa

H'Hen Niê đã lên tiếng giải thích khi bị nhận xét luộm thuộm, thiếu chỉn chu trên đường ra nước ngoài.

Ngày 10/6 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã lên đường sang Canada công tác. Đi nước ngoài, người đẹp vẫn xuất hiện với phong cách giản dị quen thuộc. Tuy nhiên, cô lại khiến không ít người bất ngờ khi thoải mái diện dép tổ ong trên máy bay.

Vốn nổi tiếng với hình tượng bình dị, mộc mạc nhưng vẻ ngoài "xuề xòa" quá mức này của Hoa hậu khiến không ít fan phải lên tiếng. Một cư dân mạng bình luận: "Biết là chân chất, thật thà ai cũng quý, nhưng ra nước khác cũng phải chỉn chu một chút, không thì lại bị họ đánh giá thiếu tôn trọng họ".

Bị chê thiếu chỉnh chu khi diện dép tổ ong sang nước ngoài, H'Hen Niê tiết lộ sự thật khiến fan xót xa - Ảnh 1.

Bị chê thiếu chỉnh chu khi diện dép tổ ong sang nước ngoài, H'Hen Niê tiết lộ sự thật khiến fan xót xa - Ảnh 2.

Bị chê thiếu chỉnh chu khi diện dép tổ ong sang nước ngoài, H'Hen Niê tiết lộ sự thật khiến fan xót xa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mới đây H'Hen Niê đã trực tiếp giải thích cho việc cô đi dép lê sang nước ngoài. Người đẹp chia sẻ tình trạng ngón chân cái bị mưng mủ, chảy máu và sưng to của mình, đồng thời cho biết tại Canada, tình hình ngón chân bị thương của cô ngày càng nặng hơn. 

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Thiệc là đau và nhức, đang lo sắp tới có 1 đôi giày bịt mũi rất đẹp và phải mang nhưng tình hình thế này thì khó quá".

Mặc dù thế, khi đi dự sự kiện, H'Hen Niê vẫn phải diện giày cao gót để giữ hình ảnh trước công chúng. Điều này khiến fan của cô không khỏi xót xa, lo lắng cho người đẹp.

Bị chê thiếu chỉnh chu khi diện dép tổ ong sang nước ngoài, H'Hen Niê tiết lộ sự thật khiến fan xót xa - Ảnh 4.

Bị chê thiếu chỉnh chu khi diện dép tổ ong sang nước ngoài, H'Hen Niê tiết lộ sự thật khiến fan xót xa - Ảnh 5.

H'Hen Niê xuất thân từ gia đình miền núi nhiều khó khăn. Vì vậy, nàng Hậu không chuộng dùng hàng hiệu như nhiều ngôi sao khác trong showbiz. Ngược lại, cô dành phần lớn tiền thưởng để làm từ thiện, xây dựng và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm