Bị chê nhảy như tập thể dục, hát là thảm họa, Phí Phương Anh đáp trả, còn nhắc đến "chị Chi Pu"

Phí Phương Anh thẳng thắn chia sẻ với lời chê bai cô không thể bằng Chi Pu dù cố bắt chước theo.

Sau khi phát hành MV đầu tay mang tên "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em", Phí Phương Anh đã nhận cả đống gạch đá vì hát ngang phè, vũ đạo như tập thể dục. Nhiều người chê cô vì cố bắt chước Chi Pu khi lấn sân ca hát, cũng có khán giả chỉ trích Phí Phương Anh rằng nên yên phận làm người mẫu, khả năng thanh nhạc hạn chế thì đừng mơ mộng cầm micro làm gì.

Phí Phương Anh phát hành MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em".

Đáp lại chỉ trích, Phí Phương Anh chính thức lên tiếng về ồn ào của mình. Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, Phí Phương Anh trả lời câu hỏi về việc lấn sân ca hát, Quán quân The Face mùa đầu tiên cũng chẳng ngại ngần nhắc tên Chi Pu: "Tôi thấy chị Chi Pu vẫn là cái gì đấy mà tôi cần nỗ lực rất nhiều mới đạt tới được. Vì chị ấy vừa đẹp mà còn nhảy đẹp".

Riêng ý kiến Phí Phương Anh không có cửa so với Chi Pu, học trò Hồ Ngọc Hà ở The Face cũng thẳng thắn thừa nhận: "Chị Chi Pu xinh quá mà, chị ấy xinh bất diệt luôn. Còn tôi thì cũng có xinh nhưng mà diệt được".

Bị chê nhảy như tập thể dục, hát là thảm họa, Phí Phương Anh đáp trả, còn nhắc đến "chị Chi Pu" - Ảnh 2.

Chi Pu.

Khi nghe lời nhận xét rằng tuy Chi Pu hát dở nhưng MV của cô nàng này thường rất đáng xem, còn Phí Phương Anh chẳng có gì xem được, Quán quân The Face chỉ im lặng gật đầu.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện phát hành MV sẽ kéo theo antifan mọc lên, Phí Phương Anh nói: "Ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi".

Chia sẻ
Đọc thêm