Bị chê "mặt nhựa, cằm phẫu thuật" có là gì, Angelababy chỉ cần con trai nói như thế này là đủ

Có lẽ người mẹ nào cũng thấy hạnh phúc khi nghe con trai mình dành lời khen cho nhan sắc của mẹ như Angelababy.

Năm 2018 quả là một năm nhiều biến cố đối với Angelababy khi gia đình cô liên tục gặp những tin đồn thất thiệt. Sau scandal gian lận chứng khoán của Huỳnh Hiểu Minh, cặp đôi hot nhất nhì Hoa ngữ lại dính tin đồn ly hôn khiến dư luận ồn ào một thời gian dài.

Chuyện diễn xuất của cả hai cũng luôn là tâm điểm của dư luận. Thậm chí, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy còn rủ nhau xuất hiện trong danh sách các diễn viên diễn tệ nhất showbiz Hoa ngữ.

Bị chê mặt nhựa, cằm phẫu thuật có là gì, Angelababy chỉ cần con trai nói như thế này là đủ  - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhan sắc sụt sùi của bà mẹ 1 con khiến cư dân mạng nhiều lần ném đá. Nhiều ý kiến cho rằng Angelababy từng phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại.

Bị chê mặt nhựa, cằm phẫu thuật có là gì, Angelababy chỉ cần con trai nói như thế này là đủ  - Ảnh 2.

Trước những thông tin trái chiều, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vẫn lựa chọn im lặng. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Angelababy tiết lộ cô không quan tâm nhiều tới những ồn ào, chỉ cần bên cạnh con trai là đủ. 

Tiểu Bọt Biển khen Angelababy: "Mẹ là đẹp nhất"

Mới đây, Angelababy đã chia sẻ lên mạng xã hội 1 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô đang tạo dáng với hiệu ứng đáng yêu. Thế nhưng gây chú ý hơn cả là câu nói vọng vào của Tiểu Bọt Biển: "Mẹ là đẹp nhất" khiến Angelababy cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Có lẽ chỉ cần những lời nói của con trai cưng cũng đủ khiến Angelababy cảm thấy vô cùng ấm áp và chẳng còn quan tâm tới những bình luận trái chiều về nhan sắc.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm