Bị chê là ca sĩ không bài hit, chỉ giỏi tạo scandal tai tiếng, Tiêu Châu Như Quỳnh đáp trả thế này

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết đã có những lúc cô đi quá xa và cảm thấy hoang mang về chính mình.

Sau một thời gian lắng mình, Tiêu Châu Như Quỳnh đã quyết tâm quay trở lại showbiz với MV Đừng lừa dối em và một Album cover The Journey – Cuộc hành trình. Đừng lừa dối em là một bài hát Ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV được thực hiện tại Đà Lạt bởi đạo diễn Tùng Phan.

DSC01371

Chia sẻ về kỷ niệm thực hiện MV này, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết: "Để thực hiện MV này, ekip chọn những nơi hiểm trở nhất ở Đà Lạt. Quỳnh phải đứng trên cái thang cao 5m và được 8 người khiêng từ trên đồi chè này qua ngọn đồi có cái cây cô đơn để đón sương và canh nắng. Khi đứng trên độ cao như vậy nhìn xuống thì thấy ghê lắm chỉ cần có gió là thang nó lắc, rung".

"Nhưng bù lại Quỳnh có trải nghiệm mới mà không phải ai cũng dám làm. Về ekip thì Quỳnh rất quý các mọi người, đi quay cho Quỳnh ai cũng cực quá, lội bùn, leo núi, khiêng đồ nặng, sặc khói mà còn phải đi mở đường, tìm địa điểm mới chưa ai quay đến mức trở bệnh nhưng ai nấy vẫn rất nhiệt tình và vui vẻ. Thực sự trong thời điểm này tự đầu tư quay MV rất mạo hiểm vì khá tốn kém và không hề thu lại được vốn nếu không có khán giả xem nhưng Quỳnh vẫn cố gắng ra mắt bởi mỗi MV sẽ đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp của mình và điều quan trọng là Quỳnh đã có được những trải nghiệm rất đáng nhớ".

L1005529

L1005373

Nói về chuyện bị chê bai là ca sĩ không bài hit, chỉ giỏi tạo scandal tai tiếng để đánh bóng tên tuổi, Tiêu Châu Như Quỳnh thẳng thắn cho biết: "Nhiều người hay trêu Quỳnh là ca sĩ không bài hit, hát hoài không nổi tiếng. Họ nói cũng có phần đúng. Nhưng chắng lẽ vì người ta nói vậy mà Quỳnh từ bỏ? Quỳnh không biện hộ cho bản thân và cách Quỳnh chọn là im lặng mà đi tiếp. Nếu giải thích thì là biện hộ nên tốt nhất là cứ làm thôi".

"Thực sự khi đó Quỳnh cũng cảm nhận được rằng mình đang đi quá xa. Ngày ngày đều vắt tay lên trán tự hỏi bây giờ phải làm gì khi khiến cho nhiều người thất vọng về mình quá nhiều và thậm chí gây ảnh hưởng đến gia đình. Đó cũng là một trong những lỗi sai của Quỳnh, Quỳnh ghi nhận điều đó. Trong giai đoạn đó, Quỳnh đã gặp riêng chú Lam Trường để chia sẻ nỗi niềm khi Quỳnh cũng chịu nhiều áp lực nhưng chính chú Trường đã động viên Quỳnh khiến Quỳnh rất cảm kích và chắc chắn Quỳnh sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa với sự trở lại này".

L1020792

L1020784

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ thêm: "Có những giai đoạn Quỳnh băn khoăn về khái niệm và gánh nặng thành công. Nhưng trong xã hội ai cũng có những nỗi lo riêng, nếu như mình chỉ nhìn khư khư vào thành công của người khác và cho mình thua kém mà không nhận ra rằng hoàn cảnh mỗi người chẳng ai giống ai. Điều làm nên sự khác biệt là người này cố gắng nhiều hơn người kia, không từ bỏ, nản chí".

L1020742

L1020690

L1020668

L1005636

L1005623

L1005614

"Nếu những điều Quỳnh níu giữ trước giờ là sự nổi tiếng, là sự kì vọng, là những mong muốn thay đổi trở nên đặc biệt thì những điều đó đã làm Quỳnh cảm thấy đã quá mệt mỏi. Quỳnh đã giữ nó 10 năm rồi và bây giờ là lúc cho bản thân được thở. Thở theo cách Quỳnh đang hướng đến trong 3-5 năm tới. Quỳnh sẽ là Quỳnh chứ không phải cố gắng để trở thành một ai đó "mặn" hơn và không còn bị áp lực bởi cái bóng quá lớn của chú Lam Trường".

Chia sẻ
Đọc thêm