Bị chê hát dở mặt đơ, nhảy như tập thể dục, Phí Phương Anh vẫn ra MV mới, còn đặt tên bằng tiếng lóng nhạy cảm

Phí Phương Anh vừa tung teaser cho ca khúc mới mang tên "Cánh bướm dối gian".

Tối 4/2, Phí Phương Anh đã chính thức tung teaser MV thứ hai trong sự nghiệp ca hát mang tên Cánh bướm dối gian. Trước đó, Phí Phương Anh từng phát hành MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

Teaser MV "Cánh bướm dối gian" - Phí Phương Anh.

Không ít khán giả cho rằng Phí Phương Anh hát tệ nhảy dở, mặt lại đơ cảm xúc nhưng vẫn cố đấm ăn xôi để theo con đường ca sĩ như Chi Pu. Với tên bài hát Cánh bướm dối gian, Phí Phương Anh bị đặt nghi vấn có phải đang cố tạo drama bằng cách sử dụng tiếng lóng nhạy cảm hay không?

Teaser MV gây chú ý bằng một bản tin âm nhạc đầy ẩn ý được dẫn dắt bởi MC Thanh Thanh Huyền. Đoạn clip mở màn độc đáo bằng một bản tin với dòng tin nghi ngờ đá xéo ViruSs sau lùm xùm tranh cãi làm nóng mạng xã hội mấy ngày qua.

Tất cả những thông tin mà Thanh Thanh Huyền đọc trên bản tin đều hướng khán giả suy nghĩ đến ViruSs: "Nam thanh niên gây tranh cãi vì cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều". Cụ thể, MC Thanh Thanh Huyền đã tường thuật sự việc về một nam thanh niên nổi lên nhờ việc chơi game online, sau đó trở thành nhạc sĩ nhưng luôn có lời nói và hành động không thống nhất với nhau. Anh chàng này đã đụng chạm nhiều đồng nghiệp, chê bai tiền bối và kêu gọi tẩy chay sản phẩm của một nữ ca sĩ khác.

Bị chê hát dở mặt đơ, nhảy như tập thể dục, Phí Phương Anh vẫn ra MV mới, còn đặt tên bằng tiếng lóng nhạy cảm - Ảnh 2.

"Khi những bài hát do nam thanh niên này sáng tác nhận được những lời chê bai từ khán giả, anh đã viết một bài luận rất dài để phản bác rằng âm nhạc của mình rất "bác học" bằng những thuật ngữ mà không có khán giả nào hiểu nổi. Cách đây không lâu, khi bị vướng vào scandal và bị nhiều khán giả chỉ trích, nam thanh niên này đã tung clip dài 16 phút 46 giây nói về việc khán giả có đang quá độc ác khi lăng mạ, sỉ nhục anh và đang dồn anh vào đường cùng. Trong khi anh - một người có sức ảnh hưởng, một mặt thì kêu gọi khán giả tẩy chay và ngừng ủng hộ, lan truyền sản phẩm của nữ ca sĩ A, mặt khác lại sử dụng lời bài hát của ca sĩ A để đăng lên trang facebook của công ty mình. Đồng thời anh cũng đã nhiều lần kích động fan hâm mộ của một nam ca sĩ để đi gây chiến với nhạc sĩ khác".

Bị chê hát dở mặt đơ, nhảy như tập thể dục, Phí Phương Anh vẫn ra MV mới, còn đặt tên bằng tiếng lóng nhạy cảm - Ảnh 3.

Bị chê hát dở mặt đơ, nhảy như tập thể dục, Phí Phương Anh vẫn ra MV mới, còn đặt tên bằng tiếng lóng nhạy cảm - Ảnh 4.

Ngay sau đó, MC Thanh Thanh Huyền tiếp tục điểm thêm một tin tức mới: "Mới đây, ca sĩ Phí Phương Anh đã thông báo về sản phẩm trở lại đường đua âm nhạc của mình mang tên Cánh Bướm Dối Gian". Đồng thời, một câu hát trong ca khúc cũng được hé lộ: "Mama tells me: Người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm". Phí Phương Anh xuất hiện trong đoạn teaser với tạo hình nữ sinh trẻ trung, hiện đại nhưng cách nhảy của Quán quân The Face vẫn là không khiến khán giả thích thú được chút nào.

Chia sẻ
Đọc thêm