Bị chế giễu vì sống trong nhà kho xấu xí suốt 15 năm, người đàn ông bất ngờ mời hàng xóm đến chơi rồi khiến ai nấy lác mắt

Cảnh tượng bên trong căn nhà kho tồi tàn của người đàn ông khiến tất cả những người từng trêu chọc ông giờ phải hối hận.

Trong suốt 15 năm, tất cả những người hàng xóm xung quanh đều cười nhạo người đàn ông sống trong một nhà kho tồi tàn. Và rồi người đàn ông này cảm thấy mệt mỏi vì phải chịu đựng những điều đó nên đã mời những kẻ chế giễu ông đến thăm ngôi nhà của mình.

Bị chế giễu vì sống trong nhà kho xấu xí suốt 15 năm, người đàn ông bất ngờ mời hàng xóm đến chơi rồi khiến ai lác mắt - Ảnh 1.

Ở ngoại ô Derbyshire 15 năm về trước có một người đàn ông người Anh, tên là Alan Yeomans đã xây dựng ngôi nhà của mình tại đây. Nhìn từ bên ngoài, đứa con tinh thần của ông trông rất lạ mắt, các bức tường của khu nhà có vẻ cũ kỹ được lợp bằng tôn màu xanh lá cây và một cánh cửa được xây hoàn toàn bằng gạch vỡ. Tất cả mọi thứ đều khiến căn nhà trông như nhà kho.

Bị chế giễu vì sống trong nhà kho xấu xí suốt 15 năm, người đàn ông bất ngờ mời hàng xóm đến chơi rồi khiến ai lác mắt - Ảnh 2.

Đương nhiên với vẻ ngoài như vậy thì khu trang trại trông có vẻ không được chỉn chu và đẹp mắt cho lắm. Trong khi, Alan Yeomans, chủ nhân của khu trang trại, luôn ăn mặc chỉnh tề, lịch sự. Thế là việc một người đàn ông lịch thiệp lại đi sống trong một nhà kho tồi tàn đã trở thành trò cười với những người hàng xóm xung quanh. Mọi người còn tự hào khoe khoang những dinh thự của họ trước mặt Alan Yeomans.

Bị chế giễu vì sống trong nhà kho xấu xí suốt 15 năm, người đàn ông bất ngờ mời hàng xóm đến chơi rồi khiến ai lác mắt - Ảnh 3.

Nhưng mọi thứ bỗng thay đổi trong tích tắc khi mà Alan Yeomans quyết định mời mọi người đến tham quan ngôi nhà của mình.

Bên trong chiếc nhà kho màu xanh lá thường bị mọi người cười nhạo hóa ra lại ẩn chứa một cung điện thực sự. Không quá cường điệu khi nói ngôi nhà như một cung điện lộng lẫy, khi mà chỉ riêng chiếc cầu thang ngay cửa ra vào đã quá phù hợp với một nhà hát opera hơn là một ngôi nhà bình thường.

Bị chế giễu vì sống trong nhà kho xấu xí suốt 15 năm, người đàn ông bất ngờ mời hàng xóm đến chơi rồi khiến ai lác mắt - Ảnh 4.

Bị chế giễu vì sống trong nhà kho xấu xí suốt 15 năm, người đàn ông bất ngờ mời hàng xóm đến chơi rồi khiến ai lác mắt - Ảnh 5.

Các bức tường được trang trí bằng vàng thật cùng những bức tranh sơn dầu nguyên bản của các nghệ sĩ vĩ đại. Đồ nội thất quý hiếm được kết hợp với công nghệ hiện đại và thời thượng nhất.

Ngoài ra Alan Yeomans cũng sở hữu một gara với bộ sưu tập xe hơi đắt tiền.

(Nguồn: Kwiker)

Chia sẻ
Đọc thêm