Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng bất ngờ

Có lúc cô gái trẻ không ăn bất cứ thứ gì trong suốt 2 ngày và chỉ sống bằng một bát cháo, tương đương 140 calo cung cấp cho cơ thể.

Margherita Barbieri (22 tuổi) đến từ Reading (Anh) từng được đánh giá là một vũ công trẻ có triển vọng và có tương lai rộng mở phía trước. Margherita đã gặp phải một biến cố lớn khiến cô suýt mất đi niềm đam mê và sự nghiệp của mình.

Theo Mirror, Margherita bị các giáo viên múa ba lê chê bai rằng thân hình của cô "không thích hợp cho ba lê". Buồn, thất vọng và tự ti về ngoại hình của mình, Margherita đã nghĩ đến chuyện bỏ nghề dù khi ấy cô mới chập chững bước chân vào nghề, tuổi đời còn rất trẻ.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Margherita từng có một thân hình khỏe khoắn nhưng bị các giáo viên chê "đùi to".

Sau đó, Margherita quyết định thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để "giảm cân thần tốc". Có lúc cô gái trẻ không ăn bất cứ thứ gì trong suốt 2 ngày và chỉ sống bằng một bát cháo, tương đương 140 calo cung cấp cho cơ thể. Kết quả là, trong vòng 12 tháng, Margherita đã giảm cân nhanh chóng với trọng lượng cơ thể khi đó chỉ còn nặng 25kg.

Nhưng lúc này, tai họa mới thực sự ập đến. Vì quá gầy gò, yếu ớt, Margherita bắt đầu phải chiến đấu với các loại bệnh nghiêm trọng trong suốt 5 năm, đặc biệt là chứng biếng ăn.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Margherita gầy gò chỉ còn da bọc xương.

"Tôi bắt đầu giảm cân sau khi các giáo viên cho rằng cơ thể của tôi không phù hợp với ba lê. Khi bị chê đùi to, tôi lao vào giảm cân nhanh chóng. Tôi đã không nhận ra rằng cơ thể của mình hoàn toàn hoàn hảo. Tôi bắt đầu nhịn ăn và căm ghét cơ thể của chính mình. Chỉ trong vòng 1 năm, tôi giảm tới 25kg", Margherita kể.

Năm 2016, sau khi nhận ra được tình trạng nghiêm trọng của cơ thể, Margherita lập ra danh sách 200 món ăn mà cô từng rất sợ, trong đó có cả bơ và sô cô la. Cô bắt đầu làm quen và cảm thấy thoải mái hơn khi thưởng thức những món ăn này.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Hình ảnh Margherita trước và sau khi tăng cân trở lại.

Sau khi từng món ăn cô sợ hãi được xóa dần khỏi danh sách, Margherita đã tìm lại được niềm yêu thích ăn uống cũng như biết yêu thương và trân trọng bản thân mình hơn.

Giờ đây, cô nàng đã lấy lại được thân hình khỏe khoắn, năng động và thậm chí còn nóng bỏng, quyến rũ hơn trước kia. Cô không còn sợ ăn và biết cách tập thể thao, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để giữ cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Bị chê đùi to, cô vũ công giảm cân thần tốc chỉ còn 25kg trông như bộ xương di động nhưng sắc vóc hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 13.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm