Bị chê diễn dở, “chị gái dân tộc” Lê Thị Dần vẫn được Trấn Thành ưu ái

Trong tập mới nhất của “Đấu trường tiếu lâm”, Trấn Thành đã bất ngờ cho Lê Thị Dần cơ hội đi tiếp dù trước đó thí sinh này bị các giám khảo chê bai không tiếc lời.

Sau 5 đêm thi đầu hấp dẫn của vòng Lập đội, các thí sinh ấn tượng nhất Đấu trường tiếu lâm đã được chia về 4 đội của các huấn luyện viên Trấn Thành, Trường Giang, Thu TrangTiến Luật, Đức Thịnh. Ở tập 6 của vòng Song đấu. Các thí sinh trong mỗi đội lần lượt được chia thành cặp đối đầu nhau để tìm ra những thí sinh mạnh nhất đi tiếp vào các vòng sau. Tập này, khán giả màn ảnh nhỏ được chứng kiến cuộc chiến không khoan nhượng, hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối cùng.

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 8

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 9
Các vị giám khảo trên ghế nóng

Đội Trấn Thành: Lê Thị Dần

Ban đầu, huấn luyện viên Trấn Thành sắp xếp Lê Thị Dần và hot boy Thúc Lĩnh Lincoln vào cùng một cặp đấu. Tuy nhiên, vì vướng phải lịch trình tham gia một chương trình truyền hình khác, Thúc Lĩnh đã phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi trước khi vòng Song đấu bắt đầu. 

Lê Thị Dần chia sẻ, vì đối thủ Thúc Lĩnh Lincoln rút lui đột ngột nên chị không có nhiều thời gian chuẩn bị. Lê Thị Dần đã rơi vào tình trạng bị động, phải tìm cách chữa cháy mới có thể đứng trên sân khấu vòng Song đấu. Các giám khảo cho rằng, hình ảnh “chị gái dân tộc” thể hiện có phần kém nổi bật hơn vòng Lập đội. Màu sắc riêng biệt mà Lê Thị Dần từng mang đến đã không còn. Thu Trang chia sẻ: “Trả chị Dần lại cho tôi đi. Chị Dần tự tin đâu rồi. Diễn không có một xíu nào tự tin luôn. Diễn mà cứ nhìn đâu đâu xuống đất. Nhưng mà hôm nay em vẫn mắc cười vì có khán giả hâm mộ chị quá”.

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 10

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 11
Lê Thị Dần trên sân khấu "Đấu trường tiếu lâm"

Trường Giang lại đánh giá: “Hôm nay là dở chứ tốt gì. Mọi khi duyên dáng vô cùng. Chị phải làm một cái bà già chướng, lựu đạn mới là chị”. Đức Thịnh nói: “Thật ra thì cho chị Dần 1 cái kịch bản, rất là khó với huấn luyện viên. Chị không có tự tin vào những gì mình đang nói”.

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 13

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 12
Dù không mấy hài lòng nhưng Trấn Thành vẫn cho Lê Thị Dần cơ hội đi tiếp

Chính huấn luyện viên Trấn Thành cũng thừa nhận: “Trấn Thành rất là buồn khi phát hiện ra một cái điều là chị không theo khuôn khổ được. Phải là tự Dần nghĩ ra, Dần cảm thấy vui, Dần tự nói, tự làm, Dần có câu chuyện riêng của Dần. Nếu như may mắn vào được vòng trong, chị Dần phải làm cái nhân vật bà già. Cứ làm tới luôn, tập 1, tập 2, tập 3 cũng là cái bà già đúng bộ đồ đó, y chang. Một nhân vật xuyên suốt cả chương trình. Vấn đề không phải do chị dở đâu, do sự kỳ vọng nó khủng khiếp lắm”. Tuy vậy, Trấn Thành vẫn cho Lê Thị Dần đi tiếp để có cơ hội sửa sai. 

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm - Vòng Song đấu: Lê Thị Dần

Đội Trấn Thành: Lê Lộc – Huỳnh Phương  

Cô y tá dữ dằn Huỳnh Phương và “Phi Lê nương nương” Lê Lộc đối đầu nảy lửa trong tiểu phẩm về công việc bán xăng lề đường. Vào vai 2 cô gái mở quầy xăng ở sát bên nhau, Lê Lộc – Huỳnh Phương cùng tung hứng với bạn diễn phụ Tuấn Dũng trong những mảng miếng hài hước. Để thuyết phục Tuấn Dũng mua xăng của mình, Huỳnh Phương trổ tài hát cải lương. Trong khi đó, Lê Lộc hết tặng quà khuyến mãi lại tung chiêu cởi áo, khoe đường cong bốc lửa. Cuối cùng, Trấn Thành chọn Lê Lộc là người đi tiếp. 

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 14

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 1
Lê Lộc - Huỳnh Phương

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm - Vòng Song đấu: Lê Lộc - Huỳnh Phương

Đội Trường Giang: Mạnh Quân – Hoài Long

Trường Giang có cuộc chơi mạo hiểm khi xếp 2 “gà chiến” là “thánh giả giọng” Hoài Long và “Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân vào cùng một đội. Với phong cách diễn hoàn toàn đối lập, Hoài Long – Mạnh Quân đã mang đến một tiểu phẩm ấn tượng từ phần nghe cho đến phần nhìn. 

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 2

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 3
Mạnh Quân - Hoài Long

Tuy gây ấn tượng vì màn Song đấu cân tài cân sức song Mạnh Quân – Hoài Long vẫn bị huấn luyện viên Trường Giang mắng ngay trên ghế nóng. Trường Giang cho rằng Hoài Long đã cãi lời anh, cố tình sửa kịch bản để diễn theo ý mình. Mạnh Quân tuy không sửa kịch bản nhưng lại cố ý diễn hùa theo Hoài Long mà không cản lại. Sau một hồi suy nghĩ, Trường Giang quyết định giữ lại cả 2 thí sinh mà không loại ai cả, anh muốn cho 2 thí sinh cơ hội sửa sai. 

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm - Vòng Song đấu: Hoài Long - Mạnh Quân

Đội Thu Trang – Tiến Luật: Cẩm Hò – Ngọc Thảo

Trong tập đầu tiên của vòng Song đấu, Thu Trang – Tiến Luật quyết định sắp Cẩm Hò và Ngọc Thảo vào cùng một cặp đấu. 2 cô nàng xinh xắn hóa thành những chú chim non, Cẩm Hò là con chim nhỏ tự do, thoải mái bay lượn trên bầu trời. Ngọc Thảo là con chim nhỏ được nuôi trong lồng sắt, dùng để bán cho những người phóng sanh. Đầu tiết mục, Cẩm Hò – Ngọc Thảo cãi nhau ỏm tỏi vì tranh xem cuộc sống của ai tốt hơn. 

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 4

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 5
Cẩm Hò - Ngọc Thảo

Dù cố gắng lồng ghép những tình tiết nhân văn vào tiểu phẩm song Cẩm Hò – Ngọc Thảo lại mắc lỗi lớn là diễn không được tự tin. Trường Giang nhận xét rằng tiểu phẩm trôi qua nhạt nhòa, tình tiết không đọng lại được trong lòng khán giả. Thu Trang – Tiến Luật đã “bấm bụng” đưa ra quyết định đau lòng là loại cả Cẩm Hò lẫn Ngọc Thảo.

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm - Vòng Song đấu: Cẩm Hò - Ngọc Thảo

Đội Đức Thịnh: Thanh Phong – Trâm Anh

Đức Thịnh gây bất ngờ khi xếp Trâm Anh và “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong vào cùng một cặp đấu. Thanh Phong hóa thân thành người cha hết mực yêu thương con gái còn Trâm Anh thì trở thành cô bé học sinh thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong chuỗi diễn biến của câu chuyện người cha nghèo làm nghề quét rác vì quá thương con mà hi sinh tất cả, khán giả Đấu trường tiếu lâm đã được trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc. Từ hài hước, gây cười nghiêng ngả cho đến xúc động rưng rưng nước mắt, dưới bàn tay tài hoa của Đức Thịnh, Trâm Anh – Thanh Phong đã tung hứng cực kỳ ăn ý.

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 6

tập 6 song đấu đấu trường tiếu lâm 7
Trâm Anh - Thanh Phong

Nhận xét về tiểu phẩm, Trấn Thành bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với cha con Thanh Phong – Trâm Anh. Huấn luyện viên này thậm chí còn cúi đầu bái phục Đức Thịnh vì đã cất công dàn dựng một tiết mục hài kịch mà đủ sức lấy nước mắt người xem. Tiến Luật – Thu Trang cũng đồng quan điểm, cặp vợ chồng nổi tiếng đã dành cho huấn luyện viên Đức Thịnh những lời khen đầy tâm đắc. Riêng Đức Thịnh, anh chấm điểm cho Thanh Phong cao hơn Trâm Anh. Với Đức Thịnh, Thanh Phong có sự vượt trội khi thể hiện tâm lý người cha một cách xuất sắc. Đức Thịnh chọn Thanh Phong là người đi tiếp.

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm - Vòng Song đấu: Thanh Phong - Trâm Anh
Chia sẻ
Đọc thêm