Bị chê chỉnh ảnh quá lố, Vy Oanh phản pháo nói 1 câu về cân nặng sau khi sinh con

Vy Oanh đăng đàn khẳng định rằng cô chỉ nặng có 47kg.

Vy Oanh vừa đăng đàn đáp trả cư dân mạng sau khi bị chê bai nhan sắc. Cụ thể, netizen soi ra loạt ảnh chụp thực tế tại buổi họp báo ra mắt phim Bẫy ngọt ngào mà ảnh Vy Oanh đăng trên Facebook có sự khác biệt đáng kể.

Bị chê chỉnh ảnh quá lố, Vy Oanh phản pháo cực gắt, nói 1 câu về cân nặng, còn lôi cả Phương Mỹ Chi vào - Ảnh 1.

Với ảnh chụp thực tế, Vy Oanh trông có vẻ mũm mĩm, đẫy đà. Còn trong ảnh đăng lên Facebook, Vy Oanh lại thon thả, chân dài như siêu mẫu.

Sau khi đón nhận ý kiến trái chiều từ khán giả, Vy Oanh mới đáp trả rằng: "Thật ra thì em vẫn 47kg, đố ai gặp trực tiếp em ở ngoài mà kêu em mập. Chứ còn hình thì ai cũng tùy góc, tùy bộ đồ. Ngải heo quật nhẹ là có thiệt, còn quật nặng tới mức 2 cằm thì em không có nha. Ví như chụp 100 tấm thì chọn tấm xấu nhất để làm báo tăng view thì em cũng chịu. Còn face em đương nhiên em phải chọn góc em đẹp nhất chứ".

Bị chê chỉnh ảnh quá lố, Vy Oanh phản pháo cực gắt, nói 1 câu về cân nặng, còn lôi cả Phương Mỹ Chi vào - Ảnh 2.

Bị chê chỉnh ảnh quá lố, Vy Oanh phản pháo cực gắt, nói 1 câu về cân nặng, còn lôi cả Phương Mỹ Chi vào - Ảnh 3.

Bị chê chỉnh ảnh quá lố, Vy Oanh phản pháo cực gắt, nói 1 câu về cân nặng, còn lôi cả Phương Mỹ Chi vào - Ảnh 4.

Bị chê chỉnh ảnh quá lố, Vy Oanh phản pháo cực gắt, nói 1 câu về cân nặng, còn lôi cả Phương Mỹ Chi vào - Ảnh 5.

Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị chê chỉnh ảnh sống ảo quá đà.

Công tâm nhất là gặp trực tiếp ở ngoài nghen. Ốm nữa em bị quở á vì mẹ bỉm chưa đầy 7 tháng, sức khỏe vẫn là số 1 nha. Muốn lên hình thon thả thì ở ngoài ốm nhom mới vừa, em không có hoạt động chuyên nghiệp nên em thích vui khỏe cơ, có da có thịt tí cho rủng rỉnh chứ".

Sau đó, Vy Oanh còn đăng ảnh chụp cùng với Phương Mỹ Chi, Đại Nghĩa và Gil Lê. Vy Oanh nhất mực khẳng định rằng mình chỉ có 47kg thôi, mọi người đừng chê Vy Oanh mập nữa nhé!

Cách đây không lâu, Vy Oanh có chia sẻ về việc 10 năm không đi hát chuyên nghiệp nhưng vẫn được khán giả nhớ đến. Nữ ca sĩ còn bày tỏ rằng có khả năng sẽ làm liveshow lớn để đánh dấu kỷ niệm 10 năm không đi hát chuyên nghiệp.

https://afamily.vn/bi-che-chinh-anh-qua-lo-vy-oanh-phan-phao-cuc-gat-noi-1-cau-ve-can-nang-con-loi-ca-phuong-my-chi-vao-20220210173641046.chn
Chia sẻ
Đọc thêm