Bị cấm sóng vì cố ý tắt app làm đẹp khi đang livestream, streamer "bà thím" thông báo sự trở lại huy hoàng hơn sau 1 năm ở ẩn

Hoàn toàn trái ngược với hình tượng nữ thần được tạo ra trước đó, Kiều Bích La khiến người hâm mộ vừa hoang mang vừa phẫn nộ khi lộ mặt thật.

Năm 2019, Kiều Bích La là một trong những streamer nổi tiếng ở Trung Quốc với lượng người hâm mộ cực lớn, số tiền được dân mạng ủng hộ mang đến cho cô cuộc sống đầy đủ không cần phải lo nhiều. 

Kiều Bích La thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp dịu dàng như một nữ thần với gương mặt nhỏ và làn da trắng bóc. Không ít người còn mê mẩn giọng nói ngọt ngào của cô. Thậm chí cô còn tự tin khẳng định mình có nhan sắc hoàn toàn tự nhiên. 

Bởi vì đã có quá nhiều cú lừa từ các hotgirl mạng, dư luận Trung Quốc nhiều lần đề nghị Kiều Bích La tắt app làm đẹp để khoe mặt mộc. Nhưng cô luôn từ chối với câu trả lời sẽ không lộ mặt mộc đến khi được tặng quà trị giá 14.500 USD (khoảng 336,3 triệu VND). 

Streamer "bà thím" bị cấm sóng vì cố ý tắt nhầm app làm đẹp khi đang livestream, thông báo sự trở lại huy hoàng hơn sau 1 năm ở ẩn - Ảnh 1.

Kiều Bích La từng được xem như nữ thần với vẻ ngoài trong trẻo và dịu dàng.

Tuy nhiên, trong một buổi livestream ngày 28/7/2019, Kiều Bích La vô tình lộ gương mặt thật, hoàn toàn trái ngược với các hình ảnh trước đó: Thân hình mũm mĩm, da ngăm đen, gương mặt gần như là 1 người khác... Tuy nhiên, cô vẫn "mặt dày" tiếp tục livestream và tiết lộ một sự thật khác. Cô vốn 58 tuổi và sự cố kia là do cô cố tình làm ra. Mục đích chính là để đánh bóng tên tuổi. 

Streamer "bà thím" bị cấm sóng vì cố ý tắt nhầm app làm đẹp khi đang livestream, thông báo sự trở lại huy hoàng hơn sau 1 năm ở ẩn - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của Kiều Bích La.

Bất chấp sự chỉ trích của dân mạng, Kiều Bích La vẫn tiếp tục công việc streamer của mình. Khi bị nền tảng livestream Douyu cấm sóng, cô chuyển sang hoạt động trên các nền tảng khác, tuy nhiên cũng nhanh chóng bị cấm. 

Làn sóng chỉ trích mạnh mẽ đến mức Kiều Bích La gần như ở ẩn từ tháng 12/2019. Mãi đến đầu tháng 6/2020, streamer "bà thím" này một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ hóa đơn thuê nhà 100 NDT lên MXH (khoảng 341 nghìn VND). Có lẽ cuộc sống của cô đang rất khó khăn bởi vì cô vẫn đi thuê nhà với giá thuê rẻ.

Mới đây, trang Sohu cũng đưa tin, Kiều Bích La đã thông báo tên tài khoản livestream mới của cô, tất cả các nền tảng livestream ở Trung Quốc và Twitch TV sắp tới đều sẽ có sự hiện diện của cô. 

Ngoài ra, còn có nguồn tin tiết lộ, trong lần tái xuất này, Kiều Bích La sẽ không lộ mặt khi livestream mà chỉ tương tác bằng giọng nói ngọt ngào của mình. Hiện tại, cộng đồng mạng đã không còn quá gay gắt khi thảo luận về Kiều Bích La khiến con đường trở lại của cô bớt chông gai hơn.

Nguồn: Sohu, Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm