Bị các bạn cười châm chọc, nữ sinh chết lặng khi biết clip nhạy cảm của bản thân bị phát tán, hé lộ việc làm kinh tởm của gã bạn trai

Nữ sinh đã rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và phải chuyển trường vì sự cố không mong muốn này.

Vào ngày 21/11, trang AsiaOne đưa tin, một người đàn ông Singapore có tên là Dylan Tan Sheng Xuan đã bị bắt giữ khi phát tán đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục với một nữ sinh khi cô 14 tuổi. Cảnh sát cho hay, một người đàn ông đã quan hệ với nạn nhân nhiều lần rồi sau đó nói lời chia tay với lý do nữ sinh quá trẻ con, hay dựa dẫm và liên tục nhắn tin trong khi hắn ta bận chơi điện tử.

Không lâu sau khi chia tay, Tan, hiện 21 tuổi, đã liên lạc với một số người bạn cùng trường với bạn gái cũ. Nam thanh niên này cho rằng bạn gái cũ đã nói xấu mình với nhiều người nên quyết định trả thù. Tan đã gửi những đoạn clip nóng khi cả hai quan hệ thể xác với nhau cùng những hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh. Người nhận sau đó đã chia sẻ cho những bạn học khác và chúng nhanh chóng được lan truyền trong khắp trường học.

Sau khi clip và hình ảnh nhạy cảm bị phát tán, nữ sinh chưa hay biết gì và vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên, cô gái đã nhận được những ánh mắt và sự dè bỉu của các bạn. Tìm hiểu nguyên nhân, nữ sinh chết lặng khi thấy hình ảnh mình khỏa thân bị lan truyền, nữ sinh rời khỏi lớp học giữa chừng vì không thể chịu đựng nổi sự sỉ nhục này.

Vừa đến lớp thấy các bạn cười châm chọc, nữ sinh chết lặng khi biết clip mình khỏa thân bị phát tán, hé lội tội ác ghê tởm đằng sau  - Ảnh 1.

Nữ sinh xấu hổ và bị trầm cảm sau khi ảnh nóng của mình bị phát tán (Ảnh minh họa).

Vào ngày 6/1, nữ sinh đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Vào hôm 20/11 vừa qua, Tan đã xuất hiện ở tòa án và nhận tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, lạm dụng tình dục nạn nhân và lưu giữ hình ảnh đồi trụy. Mẹ của Tan không bảo lãnh cho con trai vì bà muốn dạy cho con một bài học nhớ đời.

Tại tòa án, công tố viên cho hay, Tan và nạn nhân quen nhau trên mạng xã hội vào tháng 12 năm ngoái khi nữ sinh này chỉ mới 14 tuổi. Khoảng 4 ngày sau đó, hắn tỏ tình và được nạn nhân đồng ý. Ngay sau đó, Tan đã gửi cho nữ sinh một loạt bức hình khỏa thân của bản thân và đề nghị nữ sinh làm điều tương tự nhưng bị cô từ chối.

Tuy nhiên sau nhiều lần bạn trai van nài, nữ sinh cuối cùng cũng đồng ý. Một thời gian sau, cả hai quan hệ tình dục rồi chia tay nhanh chóng. Nạn nhân đã rơi vào tình trạng trầm cảm nghiêm trọng sau khi hình ảnh và clip nhạy cảm của mình bị phát tán. Cô gái bị mọi người xa lánh và phải chuyển trường học.

Tan sẽ bị kết án vào ngày 10/12 tới đây và với tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, hắn có thể bị bỏ tù tối thiểu 10 năm và bị phạt tiền.

Nguồn: AsiaOne

Chia sẻ
Đọc thêm