Bị bóc phốt suất bún đậu 35.000 đồng mà đồ ăn lèo tèo được vài miếng, đã thế còn mỏng dính, chủ quán lập Facebook ảo chửi khách là "sinh viên nghèo dơ bẩn"

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

"Tiền ít đòi ăn ngon", "tao lại ngán mày quá cơ",... là những lời xúc phạm đầy khiêu khích của chủ quán bún đậu mắm tôm này dành cho vị khách của mình.

Cách đây ít giờ, một cô gái có tên N.T đã đăng đàn bức xúc tố chủ quán bún đậu mắm tôm chửi khách là "sinh viên nghèo hèn, dơ bẩn, ăn bám" khi món ăn của cửa hàng bị chê là đắt đỏ, "móc túi" khách hàng.

Bị bóc phốt suất bún đậu 35.000 đồng mà đồ ăn lèo tèo được vài miếng, đã thế còn mỏng dính, chủ quán lập Facebook ảo chửi khách là "sinh viên nghèo dơ bẩn" - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Theo đó, N.T đi làm về muộn và có đặt suất bún đậu ở quán ăn này với giá 35.000 đồng. Nhưng khi nhận về cô thất vọng ê chề vì hộp đồ ăn có lèo tèo vài miếng: Nem rán được đúng 3 lát cắt bé như đầu đũa, 3 lát chả cốm còn không nổi nửa cái chả bình thường, lơ thơ 3 sợi tai heo như sợi chỉ, 2 miếng chân giò, 2 lát dồi mỏng dính cắt vát.

Bị bóc phốt suất bún đậu 35.000 đồng mà đồ ăn lèo tèo được vài miếng, đã thế còn mỏng dính, chủ quán lập Facebook ảo chửi khách là "sinh viên nghèo dơ bẩn" - Ảnh 2.

Bị bóc phốt suất bún đậu 35.000 đồng mà đồ ăn lèo tèo được vài miếng, đã thế còn mỏng dính, chủ quán lập Facebook ảo chửi khách là "sinh viên nghèo dơ bẩn" - Ảnh 3.

Hình ảnh review suất bún đậu mắm tôm của cô gái.

Bị bóc phốt suất bún đậu 35.000 đồng mà đồ ăn lèo tèo được vài miếng, đã thế còn mỏng dính, chủ quán lập Facebook ảo chửi khách là "sinh viên nghèo dơ bẩn" - Ảnh 4.

Hình ảnh quảng cáo trên fanpage của quán.

Đi làm về vừa đói vừa mệt, lại gặp đúng quán ăn làm đồ không như ý muốn, cô gái ấm ức đăng đàn than thở. Cô không hề nhắc tên quán, chỉ muốn trút bỏ nỗi hờn 1 chút. Nếu chủ quán nhìn thấy có thể rút kinh nghiệm, hoặc xin lỗi cô 1 câu vì sơ suất của quán thôi cũng được.

Nhưng điều mà N.T nhận về lại không hề như thế. Vị chủ quán sau khi đọc bài đăng liền dùng nick ảo chửi cô công khai là "sinh viên nghèo hèn, dơ bẩn, ăn bám". Người này không hề nhận lỗi sai về quán mà liên tục đăng những lời bình luận xúc phạm N.T như: "Tiền ít mà còn đòi ăn ngon", "mày dùng cái camera đời nào đấy, có cần cho vay tiền mua điện thoại mới không? đã nghèo hèn còn dơ bẩn", "tao lại ngán mày quá cơ, giẻ rách", "ghen ăn tức ở",... Thậm chí vị chủ quán này còn đưa ra địa chỉ quán để thách thức cô gái và mọi người.

Chủ quán dùng nick ảo để chửi và nguyền rủa khách hàng.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người cũng bất bình thay cô gái. Bởi cô là sinh viên, cả tối đi làm thêm được ít tiền, đặt 1 suất bún đậu bằng 2-3 giờ công mình làm mà đồ ăn đắt đỏ, chủ quán lại có thái độ vênh váo, thách thức.

Bên cạnh đó nhiều người cũng lên tiếng bóc phốt quán ăn này "móc ví" khách, chủ quán không thân thiện, bảo thủ và thường xuyên mắng chửi khách. Những người lên tiếng tố cáo đều bị block thẳng thừng, không tìm được fanpage của quán.

Nhiều người bình luận ngay dưới bài đăng của chủ quán để bóc phốt.

Ngoài ra có cô gái còn đăng tải lại đoạn tin nhắn khi đến đây xin việc. Theo đó chủ quán này muốn tuyển nhân viên nhưng không muốn trả tiền: "Mùa Covid-19 anh không tuyển nhân viên đâu. Anh tuyển kiểu huynh đệ (cùng nhau gắng vượt qua giai đoạn khó khăn) chờ qua dịch thì gặt hái. Em đồng ý thì vào việc. Chứ tầm này tuyển người trả lương thì bên anh không có. Cùng làm có cơm ăn cơm, có cháo ăn cháo thì ok em nhé".

Bị bóc phốt suất bún đậu 35.000 đồng mà đồ ăn lèo tèo được vài miếng, đã thế còn mỏng dính, chủ quán lập Facebook ảo chửi khách là "sinh viên nghèo dơ bẩn" - Ảnh 7.

Được biết những ai lên tiếng bóc phốt quán này đều bị chủ quán block thẳng thừng. Hiện bài đăng của cô gái vẫn nhận về rất nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm