Bị lật tẩy chuyện ngoại tình, gã trai bèn giở quẻ nhục mạ cô gái “ăn như lợn” vì uống 2 cốc trà đào và lộ mặt đào mỏ khó chấp nhận

Chẳng hiểu lý do vì sao mà chàng trai này lại có thể nói ra những lời mà có lẽ ít đàn ông nào dám thốt ra.

Đúng là thời đại bây giờ, mạng Internet phát triển, chuyện làm quen, yêu đương qua mạng chẳng phải lạ lẫm gì nữa. Chúng ta có hàng loạt mạng xã hội, app hẹn hò để có thể kết nối với nhau.

Thế nhưng những chuyện hẹn hò, yêu đương qua mạng bao giờ cũng tiềm tàng những nguy cơ đáng sợ.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết bị người yêu phản bội. Chuyện như sau:

Đầu năm nay em có yêu anh N. ngay từ khi quẹt phải nhau trên Tinder, tuy em không có niềm tin vào app này nhưng vẫn cho mình cơ hội.

Sau khi nói chuyện một tháng, em và anh ấy bắt đầu yêu nhau. Em đi cub, béo và xấu xí nên không dám yêu cầu gì nhiều.

Yêu nhau thắm thiết mặn mòi là thế, vậy mà khi dịch đến, cả tháng trời anh ấy tránh mặt em, tìm đủ lý do để không phải gặp, nào là anh sợ lây bệnh cho em, không muốn em phải đi xa.

Thế là hôm nào hai đứa cũng chỉ nhắn tin hoặc facetime, nhiều hôm 22 giờ gọi cho anh nhưng anh không nghe, anh bảo anh phải tăng ca để kiếm tiền lo cho em.

Bị “công chúa béo” bóc mẽ chuyện ngoại tình, chàng trai giở quẻ nhục mạ cô “ăn như lợn” vì uống hai cốc trà đào và lộ mặt đào mỏ khó chấp nhận  - Ảnh 1.

Thế nhưng mà cái thời dịch bệnh này có cơ quan nào tăng ca đến 22 giờ không? Thế làem đi đến cơ quan anh, nhưng bác bảo vệ bảo là mọi người về hết rồi.

Em lại xách xe từ Nhổn về Long Biên, em cũng chả hỏi anh hay là cần một lời giải thích. Em về nhà, sau khi cất xe và khóa cửa em đã lên phòng lập ngay một cái nick ảo và kết bạn với facebook phụ của anh.

Em thấy ang gắn thẻ chị T. chụp ảnh nắm tay nữa, thế là em biết mình bị lừa. Em có hỏi chị T. và anh, nhưng chị ấy bảo chị ấy tưởng em là em gái anh. Trong khi đó lúc đi liên hoan cùng cơ quan anh, chị ấy đã thấy anh nắm tay em.

Ôi chắc là em đã trách nhầm chị ấy. Em xin lỗi nhiều, nhưng mà em không nhịn được. Nhưng mà cũng phải để cho anh nổi tiếng chứ, sau này ra đường lại có người xin chụp ảnh với chữ ký thì sao”.

Đi kèm với bài tố này chính là những hình ảnh cô gái lấy được. Theo đó, bạn trai cô dù đã có người yêu nhưng thoải mái chụp hình cùng người phụ nữ khác.

Họ thoải mái ngả ngớn bên nhau. Thậm chí anh chàng còn chẳng mặc áo trong một bức hình xuất hiện bên “kẻ thứ ba” ấy.

Thế nhưng cao trào của vấn đề không chỉ dừng lại ở đó. Khi cô gái nhắn tin hỏi người yêu thì choáng váng với những lời anh ta dành cho cô.

Ban đầu, anh chàng vẫn tưởng mọi chuyện đang bí mật nên thoải mái hỏi chuyện “công chúa béo” chính là bạn gái mình. Tuy nhiên, ngay sau khi cô nàng nhắc đến việc gặp anh ta cùng “kẻ thứ ba” thì cao trào mới xuất hiện.

“Anh thực sự chỉ là vài phút yếu lòng thôi. Anh xin lỗi, anh sẽ chấm dứt với Thảo”.

“Em đúng là trẻ con, em có hiểu anh áp lực thế nào không. Sao lúc nào cũng phải bắt lỗi nhau”.

Bị “công chúa béo” bóc mẽ chuyện ngoại tình, chàng trai giở quẻ nhục mạ cô “ăn như lợn” vì uống hai cốc trà đào và lộ mặt đào mỏ khó chấp nhận  - Ảnh 2.

Bị “công chúa béo” bóc mẽ chuyện ngoại tình, chàng trai giở quẻ nhục mạ cô “ăn như lợn” vì uống hai cốc trà đào và lộ mặt đào mỏ khó chấp nhận  - Ảnh 3.

Ban đầu thì vẫn gọi nhau là "công chúa béo".

Khi cô gái nói rằng áp lực cũng không chấp nhận được chuyện bạn trai đi với người con gái khác thì anh ta đáp thẳng thừng: “Em ơi đàn ông ai cũng như anh thôi. Em quá ngây thơ”.

Ngay sau đó là những tràng chửi bới anh ta dành cho cô gái mình từng yêu: “Con gái gì ăn như lợn, uống một lúc hai cốc trà đào. Anh đi làm vất vả, có phải hái ra tiền đâu em”.

“Bé thử xem có ai tặng bạn trai giày fake không, sinh nhật tặng cái áo không nổi 500 nghìn”, chàng trai tiếp tục.

“Đôi giày đấy cũng 1500 nghìn, cái áo cũng 314 nghìn, em cũng phải nhịn ăn nhịn mặc đấy ạ”, cô gái nói tiếp.

Thế nhưng, anh chàng vẫn vin vào cái cớ nhà cô giàu có, gái Hà Nội mà quá ki bo với bạn trai. Thật đúng là khó tin khi có người đàn ông ngồi bắt bẻ chuyện bạn gái tặng quà sinh nhật chưa được đắt tiền lắm.

Bị “công chúa béo” bóc mẽ chuyện ngoại tình, chàng trai giở quẻ nhục mạ cô “ăn như lợn” vì uống hai cốc trà đào và lộ mặt đào mỏ khó chấp nhận  - Ảnh 4.

Anh chàng xúc phạm cô gái...

Bị “công chúa béo” bóc mẽ chuyện ngoại tình, chàng trai giở quẻ nhục mạ cô “ăn như lợn” vì uống hai cốc trà đào và lộ mặt đào mỏ khó chấp nhận  - Ảnh 5.

... Tiếp đó là màn chê bai quà sinh nhật.

Rõ ràng đây là một màn "đào mỏ" thật sự khi còn lại sau màn chia tay chỉ là chuyện người đàn ông chất vấn chuyện quà cáp. Anh ta còn kết lại rằng cô gái nhà giàu mà ki bo, chưa được thoáng với bạn trai trong chuyện quà cáp.

Đọc xong câu chuyện khiến người ta bàng hoàng. Đúng là hẹn hò qua mạng có những nguy cơ lớn như vậy đấy. Chẳng phải người nào cũng tốt đẹp. Bạn trai từ thế giới ảo bước ra lại càng cần suy xét kỹ càng hơn.

Đây cũng là bài học cho những người hẹn hò online hay tìm người yêu qua app hẹn hò. Các bạn nên suy xét thật kỹ càng để tránh rơi vào trường hợp khó xử như cô gái trên.

Chia sẻ
Đọc thêm