Bị hỏi khó chuyện mua nhà trong bữa cơm ra mắt, chàng trai trả lời một câu khiến bố vợ tương lai không thốt nên lời

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Trước động thái của chàng rể, cư dân mạng được phen xôn xao “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” chính là đây.

Sau giai đoạn hẹn hò tìm hiểu, mỗi cặp đôi đều sẽ mong muốn dẫn người mình yêu về giới thiệu với gia đình. Mặc dù đây là một hành động đánh dấu bước tiến mới của mối quan hệ, nhưng cũng khiến người trong cuộc ít nhiều bồi hồi lo lắng, sợ rằng không qua được "ải" của phụ huynh.

Mới đây, trên MXH đang xôn xao câu chuyện dẫn bạn trai về ra mắt của cô gái trẻ K.T. Ngay sau khi chia sẻ trong một nhóm dành cho chị em, bài đăng đã nhanh chóng "nổi như cồn" trên mạng xã hội. Nội dung câu chuyện xoay quanh ngày ra mắt cụ thể như sau:

Bị hỏi khó chuyện mua nhà trong bữa cơm ra mắt, chàng trai trả lời một câu khiến bố vợ tương lai không thốt nên lời - Ảnh 1.

Cô gái trẻ hoang mang vì bị bố bắt chia tay người yêu ngay sau ngày ra mắt.

Theo như lời chia sẻ của K.T, bố cô cũng giống như nhiều phụ huynh khác, có ý hỏi xem chuyện tương lai của con gái mình sẽ được chàng rể lo liệu như thế nào. Chính vì vậy, sau khi hỏi trực tiếp, ông bố này cũng đã bóng gió ví dụ liên hệ với một số nhân vật thực tế để con rể tương lai nhìn ra vấn đề.

Phản hồi lại câu hỏi khó của bố vợ, bạn trai K.T không trả lời một cách trực tiếp mà thông qua bằng một câu hỏi khác, chính là: "Nhà này cũng là nhà bác mua cho bác gái hồi mới cưới luôn ạ?" Câu hỏi này ngay lập tức phá tan bầu không khí của ngày ra mắt, kết cục cuối cùng, cặp đôi có nguy cơ không thể đến được với nhau vì bố K.T bắt cô nàng phải chia tay.

Bị hỏi khó chuyện mua nhà trong bữa cơm ra mắt, chàng trai trả lời một câu khiến bố vợ tương lai không thốt nên lời - Ảnh 2.

Cư dân mạng mỗi người mỗi ý về cách hành xử của chàng trai.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Một số người tỏ ra khá thích chí và cho rằng anh con rể này rõ thông minh, dùng chính câu hỏi của ông bố vợ để hỏi ngược lại, kết quả cũng đánh đúng điểm yếu của đối phương. Bản thân bố vợ ngày xưa cũng không thể lo cho vợ con mình nhà cửa, tại sao bây giờ lại áp đặt con rể làm điều đó?

Tuy nhiên, cũng có một số đông người khác lại cho rằng chàng trai có chút hỗn hào khi đối đáp thẳng thắn với người lớn như vậy. Những người này cho rằng bố mẹ nào mà chẳng thương con, mong muốn con gái mình đi lấy chồng được no đủ cũng là lẽ đương nhiên, thay vì tìm cách ứng phó với bố vợ, chàng trai nên thể hiện mình là người có khả năng lo lắng cho con gái ông mới đúng.

Hiện tại, xoay quanh câu chuyện ra mắt giữa bố vợ và chàng rể tương lai này vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều. Tất nhiên mỗi người khi đứng ở những vị thế khác nhau sẽ có cách nhìn không giống nhau. Hy vọng cô bạn K.T là người ở giữa sẽ có cách giải quyết ổn thỏa để không mất lòng cả đôi bên.

Chia sẻ
Đọc thêm