Bị bồ nhí tung ảnh nóng, "chồng" Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt

Khi chẳng còn cách nào để níu kéo chồng Phương Oanh - Hà Việt Dũng, cô hồ ly ranh ma của "Ngược chiều nước mắt" đã tung thủ đoạn đê hèn cuối cùng.

Tập 35 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 18/1. Trong tập này, khán giả được chứng kiến loạt tình tiết dở khóc dở cười liên quan đến nhân vật Sơn (Hà Việt Dũng). Sau khi Mai (Phương Oanh) bỏ nhà đi, Sơn đã bắt đầu hối hận. Anh chàng nhận ra tình cảm mình dành cho Mai không phải là sự thương hại mà đó đích thực là tình yêu.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 1.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 2.

Sơn cố gắng níu kéo Mai nhưng không thành.

Tuy nhiên, Mai lúc này không còn muốn trở về bên Sơn nữa, bởi cô đang bận rộn với kế hoạch ca hát và lấn sân vào showbiz. Dù cho Sơn có đến tận nhà để van nài, xin lỗi thì Mai vẫn phũ phàng từ chối. Mai thừa nhận, cô đã từng rất yêu Sơn, song đấy chỉ là một phần của quá khứ. Mai ở thời điểm hiện tại muốn tự bước đi trên con đường của mình. Mai chẳng muốn vướng bận và bị chi phối bởi bất cứ mối quan hệ nào. Những tổn thương, đau đớn khi còn sống cùng Sơn khiến Mai đã trở thành một con người khác.

Cùng thời điểm này, Mai tham gia một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình và được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch. Thấy Mai ngày một xinh đẹp, tự tin, ai cũng mừng cho cô cả. Ngay đến bà Lâm (Lan Hương) - mẹ chồng quái chiêu từng đay nghiến Mai cũng tỏ ra hối hận vì từng đối xử không tốt với cô. Ngày Mai bước lên sân khấu để tranh chức Quán quân, bà Lâm, Sơn và tất cả những thành viên còn lại trong gia đình đều cổ vũ, ủng hộ Mai hết mức có thể.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 3.

Mai muốn tạm gạc chuyện yêu đương để tập trung cho công việc.

Đúng như dự đoán, Mai đã thắng giải và trở nên nổi tiếng. Con đường Mai đi lúc này thênh thang, bằng phẳng hơn trước rất nhiều. Nhìn thấy Mai được mọi người đon đả đón chào, Sơn vô cùng bối rối. Dẫu muốn đến bên cạnh để tặng cô 1 bó hoa nhưng Sơn lại không dám. Dường như có một hòn đá vô hình chặn ngang bước chân Sơn, khiến anh chảm thấy nhỏ bé, tự tin trước Mai - cô vợ mà trước đây Sơn từng nhiều lần chối bỏ.

Sang ngày hôm sau, Sơn vội vã đến gặp Mai nhưng vừa chạm mặt cô được vài phút, Sơn đã rời đi. Khi Sơn đến trường đại học, anh bị thầy hiệu trưởng gọi vào trắng mắng nặng lời. Chẳng là những hình ảnh thân mật quá đà của anh và Châu (Trang Cherry) đã bị lộ. Người tung ra loạt ảnh nóng này không ai khác ngoài Châu. Vì muốn "kéo Sơn xuống bùn" nên Châu chấp nhận hy sinh danh dự, thà "chết cùng" chứ không để Sơn hạnh phúc quay lại với Mai.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 4.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 5.

Sơn đến chúc mừng Mai giành chiến thắng ở cuộc thi âm nhạc nhưng lại rời đi rất nhanh sau đó.

Sơn là một thầy giáo, chụp ảnh nóng với học trò là điều tối kỵ. Cũng chính vì thế nên Sơn đã bị đình chỉ công tác, phải rời khỏi trường ngay lập tức. Mất vợ, mất công việc và thân bại danh liệt, Sơn giờ đây chẳng còn lại điều gì!

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 6.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 7.

Bị bồ nhí tung ảnh nóng, chồng Phương Oanh chịu cảnh thân bại danh liệt  - Ảnh 8.

Sơn bị đình chỉ công tác, đuổi khỏi trường đại học vì scandal ảnh nóng với học trò này.

Tập 36 và cũng là tập cuối của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào tối 19/1/2018 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm