Bị bồ nhí đe dọa, "chồng" Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường!

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Chẳng những phũ phàng với cô bồ nhí Trang Cherry, Hà Việt Dũng còn gây thích thú khi đứng ra bảo vệ Phương Oanh.

Tập 33 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 11/1. Trong tập phim này, khán giả không khỏi hả hê khi chứng kiến cảnh Sơn (Hà Việt Dũng) - chồng của Mai (Phương Oanh) đấu khẩu với ả hồ ly ranh mãnh Châu (Trang Cherry).

Trailer tập 33 "Ngược chiều nước mắt": Hà Việt Dũng buông lời thách thức cô bồ nhí Trang Cherry

Mặc dù biết Sơn đã cưới Mai làm vợ nhưng Châu vẫn không ngừng đeo bám. Cô nàng ra sức quyến rũ, để Sơn lên giường với mình. Tiếp đến, Châu chụp ảnh, quay clip, ghi âm những âm thanh táo bạo trong lúc cô với Sơn đang ngủ cùng nhau, rồi Châu gửi những thứ này cho Mai nghe. Mục đích của cô ả là khiến cho gia đình Sơn - Mai tan nát, đồng thời thế chỗ Mai làm người phụ nữ của Sơn.

Nhưng người tính không bằng trời tính. Sau khi Mai rời khỏi gia đình, Sơn bỗng dưng nhận ra anh có tình cảm thực sự với cô. Nếu trước đây, Sơn bị Châu làm cho lung lay thì bây giờ, anh chàng chẳng màng đến cô nữa. Sơn khẳng định, mối quan hệ với Châu chỉ là "qua đường", hoàn toàn không có tình yêu và cũng chẳng thể nào tiến xa hơn được nữa.

Bị bồ nhí đe dọa, chồng Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường! - Ảnh 2.

Bị bồ nhí đe dọa, chồng Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường! - Ảnh 3.

Châu chưng hửng khi bị Sơn nói lời cay đắng.

Dẫu bị Sơn từ chối nhưng Châu nhất mực không buông tha. Cô nàng làm mọi cách, bất chấp ánh nhìn soi mói từ người xung quanh, Châu vẫn quyết níu kéo Sơn cho bằng được. Trong tập 33 Ngược chiều nước mắt, Sơn - Châu nói chuyện với nhau ngay trong khuôn viên trường đại học, Sơn một lần nữa khẳng định rằng: "Cô biến ngay đi tìm thằng khác. Một thằng có thể dung chứa đầu óc không bình thường của cô. Đời tôi không phải lần đầu dính đến những cô gái như cô, nên cô muốn làm gì thì làm. Cô muốn khủng bố? Hay kiện tụng? Tùy cô. Nhưng xét cho cùng, dính tới một cô gái như cô thì bị trả giá ít nhiều cũng là chuyện bình thường".

Ở một diễn biến khác, Sơn gặp Phương (Thu Quỳnh) để nói chuyện về Mai - Thành (Mạnh Trường). Tại đây, Sơn gây bất ngờ, thích thú cho khán giả khi chia sẻ rằng anh tin lời Mai nói rằng cô không ngoại tình với Thành. Sơn bộc bạch, ban đầu anh cứ nghĩ rằng mình không yêu Mai, nhưng sau khi cô rời khỏi, anh đã có cảm giác trống vắng. Nghe lời Sơn nói, Phương cũng có chút dao động, nhưng cô nàng này vẫn nhất mực không chịu tin Mai - Thành hoàn toàn trong sạch. Với đà diễn biến này, nhiều khả năng Phương sẽ ly hôn với Thành thực sự.

Bị bồ nhí đe dọa, chồng Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường! - Ảnh 4.

Bị bồ nhí đe dọa, chồng Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường! - Ảnh 5.

Sơn bộc bạch với Phương rằng anh tin Mai không ngoại tình.

Còn về phần Mai, cô nàng lại đối mặt với rắc rối lớn là chuyện rời khỏi gia đình chồng vì hàm oan ngoại tình đã đến tay bố mẹ ruột. Bố Mai gọi điện cho con và mắng như tát nước. Dù bị oan nhưng Mai chẳng thể tự giải thích, bởi cô chẳng có trong tay bất kỳ chứng cớ hữu hiệu nào cả.

Bị bồ nhí đe dọa, chồng Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường! - Ảnh 6.

Bị bồ nhí đe dọa, chồng Phương Oanh đuổi thẳng: Đầu óc cô không được bình thường! - Ảnh 7.

Chuyện Mai bỏ nhà chồng ra đi đã đến tai bố mẹ ruột của cô.

Tập 34 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 12/1/2018 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm