Bị bố "hỏi xoáy", cậu nhóc 3 tuổi "đáp xoay" cực thông minh khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta"

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mới 3 tuổi nhưng cách nói chuyện của cậu bé này đầy hiểu biết và già dặn như ông cụ non.

Trẻ nhỏ vốn rất hồn nhiên ngây thơ và mỗi khi trò chuyện với các bé, cha mẹ chắc hẳn đã có lần ôm bụng cười lăn lộn bởi cách nói chuyện ngây ngô của các bé. Thế nhưng ngược lại cũng có những nhóc tỳ mới chỉ 2-3 tuổi thôi nhưng đã rất hiểu chuyện, cách đối đáp cũng thông minh, lém lỉnh.

Mới đây, video về một cậu bé 3 tuổi người Trung Quốc có biệt danh Pudding đối đáp thông minh khi được cha hỏi chuyện đã khiến nhiều người chú ý. Khác với những đứa trẻ 3 tuổi khác, cách nói chuyện của cậu bé vô cùng trôi chảy, mạch lạc và thông minh. Hiếm có đứa trẻ nào mới 3 tuổi mà đã hiểu chuyện đến thế. Phụ huynh ai nấy xem xong chắc sẽ đều ao ước có 1 đứa con như này.

Bé Pudding đối đáp thông minh, hiểu chuyện (Nguồn: Bạc hà trắng).

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 2.

Khi ra ngoài phải rửa tay, đeo khẩu trang.

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 3.

Ông đòi đi chơi mạt chược thì chú cảnh sát sẽ bắt ông đấy nhé. Nhóc con lém lỉnh quá cơ.

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 4.

Luôn luôn biết nói lời cảm ơn.

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 5.

Gửi lời động viên đến các bác sĩ.

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 6.

Con nói thế này thì ba cũng cạn lời rồi.

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 7.

Nghe thế này ai nỡ mắng nữa.

Cậu nhóc 3 tuổi và cách nói chuyện thông minh, lém lỉnh như "ông cụ non" khiến nhiều phụ huynh phải thốt lên: "Đúng là con nhà người ta" - Ảnh 8.

Đối đáp thông minh khi được lì xì.

Được biết hiện cậu bé này có gần 3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân riêng. Khi chứng kiến màn đối đáp đáng yêu của Pudding, nhiều đã để lại những bình luận khen ngợi rằng: "Cưng vậy con ơi", "Dễ thương ghê", "Cái miệng bé móm móm thấy cưng quá", "Con nhà người ta phải vậy cưng hết sức", "Tương lai soái ca đây mà", "Vừa đẹp trai vừa đáng yêu thế này"...

Hiện tại những video về cậu bé Pudding đáng yêu vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm