Bi béo lại khiến bố Xuân Bắc cười sái quai hàm: Ít phút trước còn hớn hở đòi nghỉ học, lúc sau đã thôi ngay vì lý do quá chính nghĩa!

Bi béo được cộng đồng mạng ngợi khen hết lời vì sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác.

Bi béo - con trai NSƯT Xuân Bắc là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Cậu bé sở hữu ngoại hình đáng yêu, đôi mắt híp và tính cách hài hước. 

Dù mới học cấp 2 nhưng cậu nhóc nhiều khi có những suy nghĩ “ông cụ non” khiến bố mẹ cười chảy nước mắt. Mới đây, “Nam Tào” đã chia sẻ thêm một câu chuyện về Bi béo trên trang cá nhân. Theo đó khi nói chuyện với bố mẹ về dịch Covid-19, Bi béo bỗng nghĩ đến chuyện nghỉ học nếu không may phải giãn cách xã hội lần nữa. 

Bi béo lại khiến bố Xuân Bắc cười sái quái hàm: Ít phút trước còn hớn hở đòi nghỉ học, lúc sau đã thôi ngay vì lý do quá chính nghĩa! - Ảnh 1.

Bi béo luôn dí dỏm, đáng yêu.

Mong được nghỉ học để ở nhà chơi có lẽ là tâm lý chung của nhiều trẻ nhỏ và Bi béo cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên sau vài phút hứng chí, cậu nhóc bỗng đổi ý. Lý do khiến Xuân Bắc không khỏi bất ngờ và tự hào. Cụ thể, anh chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

"Hôm trước trước bữa cơm, nghe tin về việc có mấy ca Covid ngoài cộng đồng:

Bố: Vợ ơi, lại có mấy ca cộng đồng đấy.

Mẹ: Chán nhỉ, vừa ổn định được tí!

Bố: Bây giờ mà giãn cách lần nữa thì nhiều người khổ lắm!

Bi: (đang vẽ, chờ cơm): Yeah! Nếu thế lại được nghỉ học.

Bố, mẹ: (im lặng)

Khoảng 20s sau

Bi: Nhưng mà thôi đừng nghỉ học.

Bố: Vì sao Bi!?

Bi: Vì nghỉ học thì các cô giáo lại phải bán hàng online bố ạ!

Bố, mẹ: ...".

Bi béo lại khiến bố Xuân Bắc cười sái quái hàm: Ít phút trước còn hớn hở đòi nghỉ học, lúc sau đã thôi ngay vì lý do quá chính nghĩa! - Ảnh 3.

Bi béo có những suy nghĩ khiến bố phì cười.

Vào thời gian giãn cách xã hội, do các trường học tạm nghỉ nên nhiều giáo viên bị ảnh hưởng nguồn thu nhập và phải đi làm thêm, bán hàng online. Bi béo không muốn các thầy cô giáo phải vất vả nên đã thay đổi ý nghĩ muốn nghỉ học. 

Vì điều này, cậu bé được cộng đồng mạng ngợi khen hết lời vì sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Bi béo khiến bố Xuân Bắc tự hào như vậy. Thời gian trước cậu bé từng muốn đóng góp số tiền tiết kiệm để đi học đại học và lấy vợ của mình cho công cuộc chống dịch ở Đà Nẵng. Đây là vốn là khoản tiền mừng tuổi của cậu nhóc được mẹ gửi ngân hàng. 

Bi béo lại khiến bố Xuân Bắc cười sái quái hàm: Ít phút trước còn hớn hở đòi nghỉ học, lúc sau đã thôi ngay vì lý do quá chính nghĩa! - Ảnh 4.

Khi còn học tiểu học, Bi béo thậm chí từng viết đơn xin được gia nhập Hội chữ thập đỏ địa phương. Ngay cả khi đang sục sôi tinh thần cống hiến thì khiếu hài hước bẩm sinh trong người Bi béo vẫn không thể dập tắt. Lá đơn của Bi béo vô cùng ngắn gọn, súc tích và có ngôn từ cực kỳ bá đạo. Khi nói về lý do viết đơn cậu bé đề cập như sau: "Em muốn được gia nhập Hội vì em muốn giúp Hội. Vì Hội đang yếu, có em vào Hội sẽ khỏe hơn". 

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, Bi béo được bố Xuân Bắc dạy dỗ rất nghiêm khắc. “Nam Tào” từng chia sẻ anh phản đối những ý kiến dạy con mà không dùng đến roi vọt. Tuy vậy, nam nghệ sĩ vẫn là ông bố ấm áp và cực tâm lý. Anh luôn chia sẻ và bày tỏ tình cảm với con. Là nghệ sĩ hài nổi tiếng nên anh luôn giáo dục con qua những câu chuyện hài hước, tránh làm con căng thẳng. Bên cạnh đó, Bi béo cũng được bố dạy tự lập từ nhỏ.

Bi béo lại khiến bố Xuân Bắc cười sái quái hàm: Ít phút trước còn hớn hở đòi nghỉ học, lúc sau đã thôi ngay vì lý do quá chính nghĩa! - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm