Bị bắt cóc và cưỡng ép quan hệ tình dục, thiếu nữ liều mình nhảy khỏi cửa sổ, hiện trường vụ việc gây xót xa

Đoạn clip ghi lại vụ việc cho thấy thiếu nữ liều mình lao xuống cửa sổ bất chấp có thể mất đi mạng sống.

Vào ngày 4/9, tờ The Sun đưa tin, một đoạn video ghi lại cảnh tượng một cô gái trẻ liều mình nhảy khỏi cửa sổ từ độ cao 9m đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thiếu nữ liều mình nhảy ra khỏi cửa sổ

Truyền thông địa phương cho hay, sự việc xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và thiếu nữ gặp nạn là Sirin NE, 19 tuổi. Sự việc xảy ra vào hôm 2/9 tại một tòa nhà thuộc thành phố Antalya. Trong đoạn clip có thể thấy, thiếu nữ đã ngồi ở rìa cửa sổ trong sự chú ý của những người đứng phía dưới.

Không biết cô gái này đã gặp phải chuyện gì mà liều mạng như vậy nhưng nhiều người trong clip vẫn khuyên cô gái nên quay vào trong nhà. Tuy nhiên sau đó, Sirin nhất quyết lao mình xuống phía dưới và va đập mạnh xuống mặt đường bê tông. Những hình ảnh hiện trường ghi lại được cho thấy, nạn nhân co ro dưới mặt đường, toàn thân dính đầy máu.

Thiếu nữ bất chấp nguy hiểm nhảy khỏi cửa sổ từ độ cao 9m.

Bị bắt cóc và cưỡng ép quan hệ tình dục, thiếu nữ liều mình nhảy khỏi cửa sổ, hiện trường vụ việc gây xót xa - Ảnh 3.

Bị bắt cóc và cưỡng ép quan hệ tình dục, thiếu nữ liều mình nhảy khỏi cửa sổ, hiện trường vụ việc gây xót xa - Ảnh 4.

Bị bắt cóc và cưỡng ép quan hệ tình dục, thiếu nữ liều mình nhảy khỏi cửa sổ, hiện trường vụ việc gây xót xa - Ảnh 5.

Hình ảnh hiện trường.

Những người chứng kiến vụ việc đã hét lên trong hoảng loạn. Các nhân viên y tế sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sirin yếu ớt nói: "Tôi đã bị bắt cóc. Nhóm người đó đến từ Iran, họ bắt cóc tôi vì muốn bán tôi để hành nghề mại dâm".

Cô gái cho biết thêm: "Họ tra tấn tôi. Ép tôi quan hệ tình dục và quay clip, sau đó lấy đoạn clip đe dọa tôi và gia đình. Sẽ tốt hơn nếu tôi chết đi".

Sahin Iyidilli, một trong những người chứng kiến vụ việc, nói trên truyền thông: "Tôi đang ngồi trong bếp thì nghe thấy tiếng la hét bên ngoài. Khi tôi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi nghe thấy cô ấy hét lên 'Tôi muốn chết'".

Một nhân chứng khác tên Yilmaz Aktas cho hay: "Chúng tôi đã cố gắng thuyết phục cô ấy đừng nhảy nhưng cô ấy không nghe. Cảnh sát sau đó đã đến nhưng cô ấy dường như không tin rằng họ là cảnh sát. Tôi nghĩ cô ấy đã quá sợ hãi. Sau khi nhảy xuống dưới, cô ấy đã run rẩy cầu cứu".

Theo truyền thông địa phương, Yilmaz Aktas vẫn sống sót nhưng bị thương nghiêm trọng và vẫn đang được tích cực điều trị tại bệnh viện. Trong khi đó cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm