Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù

Thu Trang có pha đụng độ bạn trai cũ khá hài hước trong sitcom Đi làm có gì vui.

Tập 11 sitcom Đi làm có gì vui do Thu Trang - Tiến Luật đóng chính vừa ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Trong tập này, toàn bộ nhân viên công ty giải trí sốc vì biết được câu chuyện tình cảm trong quá khứ của Mai lễ tân (Thu Trang). Ngọn nguồn drama bắt đầu khi Mai mới lên Sài Gòn làm việc, thời gian nay cô có quen bạn trai tên Bảo. Vì thương người yêu nên Mai đã đi làm dành dụm tiền bạc nuôi bạn trai nhưng khi Bảo thành công thì ngay lập tức Bảo bỏ rơi Mai để đi theo người phụ nữ khác.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 1.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 2.

Thu Trang đóng vai cô lễ tân tên Mai.

Cho rằng Bảo là người đàn ông phụ bạc, vì tiền và danh vọng mà sẵn sàng quay lưng với Mai nên Minh bảo vệ (Tiến Luật) cùng đồng nghiệp lên kế hoạch "xử đẹp" anh chàng này. Đối với cá nhân Mai, ngoài việc buồn lòng thì cô cũng thấy xấu hổ khi hiện tại Bảo là đối tác công ty, còn mình chỉ là cô lễ tân nghèo.

Để giúp Mai thành công trả thù người yêu cả nhóm đã lên kế hoạch tương đối hoàn hảo. Đầu tiên Diệu Hiền (Lê Lộc) đảm nhận công việc lễ tân công ty, Mai đóng giả làm Sếp Hiếu (Thuận Nguyễn) với cái tên mới là Johnny, còn những người còn lại có nhiệm vụ "tra tấn tâm lý" bạn trai cũ của Mai.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 3.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 4.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 5.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 6.

Bị “bạn trai cũ” phụ bạc, Thu Trang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch trả thù - Ảnh 7.

Cả công ty hợp lực để giúp Mai trả thù tên bạn trai cũ phụ bạc.

Vừa thấy người đàn ông xuất hiện tại sảnh lễ tân công ty, Diệu Hiền đã nhanh chóng nhập vai thay thế vị trí công việc của Mai, tiếp đến cô dò la thông tin về người khách lạ này. Sau khi biết rõ thông tin nam thanh niên này chính là Bảo thì Minh bỏ 4 viên thuốc sổ vào ly nước. Thấy nhân viên công ty nhiệt tình, Bảo không một chút nghi ngờ nên đã uống cạn ly nước có chứa thuốc sổ. Tiếp đó, Diệu Hiền (Lê Lộc) và ông Minh hướng dẫn nam thanh niên lên gặp sếp Johnny (Thu Trang).

Gặp lại người yêu cũ đang là Giám đốc công ty giải trí nổi tiếng nên Bảo tỏ ra lúng túng. Bảo e dè thuyết phục Jonhny ký kết hợp đồng với đơn vị mình. Khi mọi người còn đang không biết xử lý tình huống như thế nào thì bất ngờ sếp Hiếu xông thẳng vào phòng làm việc. Thấy Mai lúng túng, sếp Hiếu đứng ra nhận mình là vệ sĩ của Giám đốc Johnny. Được vệ sĩ tư vấn, Mai ngay lập tức từ chối ký kết hợp đồng với công ty của Bảo.

Đối tác vừa rời công ty, sếp Hiếu đã dành nhiều lời khen cho Mai và các nhân viên vì diễn xuất quá đỉnh. Đồng thời, sếp Hiếu cũng ngỏ ý sẽ trừ lương của Mai vì dám mạo danh làm Giám đốc công ty.

https://afamily.vn/bi-ban-trai-cu-phu-bac-thu-trang-cung-dong-nghiep-len-ke-hoach-tra-thu-20220219131408768.chn
Chia sẻ
Đọc thêm