Bị bạn trai chia tay vì tội đi ăn hết 12 cái chân gà, cô gái trẻ bị sốc lên mạng tâm sự đầy hoang mang

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đáp lại câu hỏi "Có phải em ăn tham không các chị?", hàng nghìn thành viên mạng chỉ biết ôm bụng cười vì lý do chia tay quá hài hước.

Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay thì có thể nói không ngoa rằng ngày nào cũng có vài cặp đôi chia tay, rồi sau đó lên mạng khóc lóc, tố nhau qua lại như drama phim Hàn. Nào là kể chuyện bị cắm sừng, bắt cá 3-4 tay, nào là bị người yêu "đá" vì lười, vì xấu... và đủ loại lý do không thể tin được.

Mới đây, một cô gái cũng gia nhập hội drama tình ái sau khi đăng mẩu chuyện thất tình éo le lên một group MXH có hàng trăm nghìn thành viên. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất khiến lời kể của cô gái thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng chính là việc cô bị đá vì... ăn quá nhiều chân gà!

Nguyên văn mẩu chuyện dở khóc dở cười như sau: "Em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ, mà lý do là tối qua đi chơi, anh có dẫn em đi ăn chân gà, cánh gà nướng, anh gọi 15 cái chân gà, mà em ăn hết 12 cái. Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm.

Rồi anh bảo chia tay với em, không thể yêu người ích kỷ như em được... Em ăn như vậy có phải tham ăn quá không mọi người, bình thường đi ăn với bạn, bọn em còn ăn gấp đôi vậy".

Bị bạn trai chia tay vì tội đi ăn gặm hết 12 cái chân gà, cô gái trẻ sốc nặng, lên mạng tâm sự đầy hoang mang - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Ai cũng biết rằng ăn vặt chính là "chân ái" của chị em phụ nữ, bất kể độ tuổi và nơi sinh sống làm việc. Cho dù béo hay gầy, xinh hay xấu thì cô gái nào cũng thích ăn vặt, thậm chí họ có thể ăn cả ngày với lượng thức ăn nạp vào dạ dày có thể tính bằng cân (!) Vậy nên, 12 chiếc chân gà ở trên đối với chị em chẳng đáng là bao.

Tuy nhiên, trong mắt cánh mày râu thì sự đam mê ăn uống của phái đẹp lại được định nghĩa theo hướng khác. Ví dụ rõ ràng nhất chính là bạn trai cũ vừa chia tay của cô nàng ở trên, có lẽ trong suy nghĩ của anh ấy thì 12/15 chiếc chân gà là quá nhiều, nếu cô ấy ăn 1 nửa thì còn chấp nhận được, chứ gặm gần hết đĩa chỉ phần cho bạn trai mỗi 3 cái thì đúng là tham ăn rồi!

Bị bạn trai chia tay vì tội đi ăn gặm hết 12 cái chân gà, cô gái trẻ sốc nặng, lên mạng tâm sự đầy hoang mang - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên lý do chia tay này đã vấp phải sự chê bai từ rất nhiều người. Hầu hết cư dân mạng đều bình luận rằng làm đàn ông con trai "đá" bạn gái vì 12 chiếc chân gà là quá nhảm nhí, chỉ trích cô ấy ích kỉ lại càng không thuyết phục. Có thể cô ấy chưa khéo léo trong việc ăn uống cùng người yêu, nhưng hội chị em đều bênh vực và cho rằng đã yêu nhau thì đi ăn vỉa hè có vài chiếc chân gà sao phải tính toán làm gì.

Rất đông chị em đã vào an ủi cô gái trẻ, khuyên cô không việc gì phải buồn, rồi sau này kiểu gì cũng sẽ có chàng trai sẵn sàng cho cô ăn thoải mái chân gà chứ chẳng cần phải lo bị nói "tham ăn" nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm