Bị bà xã giận vùng vằng đuổi đi, ông chú vẫn kiên nhẫn dùng tay đỡ đầu cho vợ ngủ rồi trách móc dễ thương: "Đập đầu đau xong lại chửi mình"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh cặp vợ chồng trung tuổi giận dỗi nhau trên xe buýt khiến dân mạng cảm thấy thật dễ thương.

Vợ chồng cãi vã, giận dỗi nhau được coi là chuyện cơm bữa và ít có cặp nào tránh khỏi. Tuy nhiên, đang giận hờn nhau mà dễ thương như câu chuyện của hai cô chú đi trên xe buýt dưới đây thì quả là hiếm!

Bị bà xã giận vùng vằng đuổi đi, ông chú vẫn kiên nhẫn dùng tay đỡ đầu cho vợ ngủ rồi trách móc dễ thương: "Đập đầu đau xong lại chửi mình" - Ảnh 1.

Câu chuyện nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của dân mạng vì quá đỗi dễ thương.

Kèm theo chia sẻ là tấm hình mang lại cảm xúc cho dân mạng. Ông chú ngồi ghế phía sau lặng lẽ dùng tay đỡ đầu vợ ngủ gục trong suốt chặng đường.

Bị bà xã giận vùng vằng đuổi đi, ông chú vẫn kiên nhẫn dùng tay đỡ đầu cho vợ ngủ rồi trách móc dễ thương: "Đập đầu đau xong lại chửi mình" - Ảnh 2.

Dù vợ giận dỗi bảo không cần nhưng chú vẫn làm vậy.

Theo đó, giữa trời trưa hè nóng bức, một cặp vợ chồng bước lên xe buýt. Không hiểu cãi nhau về chuyện gì mà cô giận chú và vùng vằng đuổi: "Ông cút, tránh xa tôi ra".

Tuy bị bà xã cáu gắt, hắt hủi nhưng chú vẫn nhẹ giọng lại còn giả bộ giận dỗi lại vợ mình: "Ừ, tôi đi, suốt ngày đuổi tôi cút cút, về chả biết ai nấu cho mà ăn!". Trong lúc nóng giận chú vẫn nghĩ đến chuyện vợ đi làm về nhà không có ai nấu cơm cho ăn. Thật dễ thương làm sao!

Sau đó, trên đường đi, chắc do mệt mỏi vì thời tiết oi bức, cô thiếp ngủ. Đầu cô gục về phía cửa kính xe buýt. Vì xe đang di chuyển nên khi đi đến chỗ ổ gà, cô lại bị giật mình. Thấy vợ như vậy, chú liền đưa tay ra đỡ đầu cho vợ. Xong chắc vì ngượng với người trên xe buýt, chú liền "chữa cháy": "Đập đầu đau xong về nhà lại chửi mình".

Dường như cô đã nghe thấy tiếng cằn nhằn của chú nên lại dỗi hờn: "Làm như tôi cần tay ông ý!". Tuy nhiên cô vẫn gục đầu vào tay chồng như một thói quen rồi ngủ tiếp ngon lành.

Câu chuyện của cặp vợ chồng già nhận về nhiều lượt yêu thích của dân mạng. Ai cũng cảm thấy tình yêu của họ thật giản dị nhưng cũng đáng trân trọng. Nhiều ý kiến trêu chọc họ rằng đã làm vợ chồng mấy chục năm mà họ vẫn cứ giận dỗi nhau dễ thương như tụi trẻ lúc mới yêu. 

Bên cạnh đó không ít người lại mong ước có được tình yêu như cặp đôi này! Yêu nhau chẳng cần gì to tát, chỉ cần quan tâm nhau từng thứ nhỏ nhặt như thế này. Khi đang "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, chồng nhường vợ, vợ nhường chồng thế là cuộc sống gia đình lại ấm êm, thuận hòa.


Chia sẻ
Đọc thêm