Bị bà Phương Hằng mắng thẳng tên trên livestream, drama chấn động showbiz của Vy Oanh với 1 ca sĩ bị đào lại

Vụ lùm xùm khá lớn xoay quanh tác quyền âm nhạc của Vy Oanh với Minh Tuyết bất ngờ bị đào lại.

Tối 25/5, nữ đại gia Phương Hằng của Khu du lịch Đại Nam đã livestream để chia sẻ bức xúc quanh vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên và một số nghệ sĩ hoạt động trong showbiz. Trong livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc tới Vy Oanh với nhiều thông tin gây sốc.

Trong làn sóng tìm kiếm thông tin về Vy Oanh, vụ lùm xùm của nữ ca sĩ với Minh Tuyết bất ngờ bị đào lại. Nhiều khán giả đã đào bới thông tin về Vy Oanh để chỉ trích nữ ca sĩ. Vy Oanh thậm chí còn bị lập cả group antifan để moi móc scandal trong quá khứ.

Bị bà Phương Hằng mắng chửi trên livestream, drama chấn động showbiz của Vy Oanh với 1 ca sĩ bị đào lại - Ảnh 1.

Những hội nhóm anti Vy Oanh vẫn xuất hiện liên tục.

Vy Oanh từng mắng chửi đàn chị nhưng bị phản ứng ngược trước khi vướng scandal với bà Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ bị Vy Oanh mắng là ai?

Cụ thể, vào ngày 21/1/2019, Vy Oanh đăng đàn tố Minh Tuyết cover ca khúc "Để cho em khóc" mà không xin phép mình. Vy Oanh cảm thấy tức giận vì bị đàn chị cướp chén cơm manh áo, chặn đường phát triển sự nghiệp trong khi đã cố gắng gầy dựng cực khổ trong bao năm.

Vy Oanh từng mắng chửi đàn chị nhưng bị phản ứng ngược trước khi vướng scandal với bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Vy Oanh.

Sau đó, nhạc sĩ Phúc Trường - người sáng tác ca khúc "Để cho em khóc" khẳng định sau khi hết hạn độc quyền ca khúc với Vy Oanh thì anh đã bán bài hát cho trung tâm ca nhạc ở hải ngoại. Vì Minh Tuyết đầu quân cho trung tâm này nên cô hát ca khúc là hoàn toàn đúng. Phía trung tâm ca nhạc cũng mắng Vy Oanh là phát ngôn cảm tính, không chịu suy nghĩ mà lại có phần kém văn minh, lịch sự.

Nhưng Vy Oanh vẫn không chịu thua, cô tiếp tục đăng đàn khẳng định vì bản thân đã mua độc quyền nên theo luật, dù có hết hạn, cô vẫn có quyền sử dụng bài hát đó trọn đời. Cuối phần chia sẻ Vy Oanh không quên nhấn mạnh cô xác định cho "đàn chị" cái danh Minh Tuyết - "Để cho em khóc" mà đi hát kiếm tiền. Tiếp đến, Vy Oanh tung ra bằng chứng Minh Tuyết đã có âm mưu giành hit của mình từ lâu.

Vy Oanh từng mắng chửi đàn chị nhưng bị phản ứng ngược trước khi vướng scandal với bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Minh Tuyết.

Trước những thông tin do đàn em đưa ra, phía Minh Tuyết khẳng định sẵn sàng đưa ngày giờ ký bản quyền và ngày hát để đối chất. Đồng thời, Minh Tuyết cũng khẳng định người hiểu rõ câu chuyện này nhất là nhạc sĩ Phúc Trường, nếu có khúc mắc cứ hỏi thẳng nam nhạc sĩ.

Đối với vụ việc này, Quang Hà đứng về phía Vy Oanh. Trong khi đó, nhiều nhạc sĩ khác lại bênh vực Minh Tuyết với lý do chuyện hát lại ca khúc là điều quá bình thường. Khi câu chuyện lùm xùm nổ ra, Vy Oanh cũng nhận về nhiều gạch đá vì những phát ngôn có phần nóng tính.

Hiện tại, bình luận trái chiều hướng về phía Vy Oanh vẫn xuất hiện dày đặc. Nữ ca sĩ chưa có bất cứ phát ngôn nào xoay quanh chuyện drama xưa cũ của mình bị đào lại.

Vy Oanh từng mắng chửi đàn chị nhưng bị phản ứng ngược trước khi vướng scandal với bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm