Bí ẩn về tình yêu kiếp trước được phát hiện trong phòng khám tâm lý và câu chuyện rợn người về các kiếp sống của hai nhân vật xa lạ!

Từ hai người xa lạ không hề có chút liên quan, vị bác sĩ phát hiện ra ở những kiếp sống trước đó, họ đã có hàng loạt mối liên hệ với nhau.

Các bạn có tin vào kiếp trước, kiếp này, những mối quan hệ chồng chéo bây giờ thực ra có căn nguyên từ một kiếp sống khác?

Brian Weiss là bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Mỹ. Nhờ phương pháp thôi miên quy hồi, ông đã giúp nhiều bệnh nhân của mình chữa lành vết thương quá khứ. Trong đó có câu chuyện của Elizabeth và Pedro - hai bệnh nhân tâm lý.

Vì các vấn đề khác nhau, họ tìm đến bác sĩ để điều trị. Để rồi sau hành trình tiến hành thôi miên quy hồi, vị bác sĩ phát hiện ra điều bí ẩn trong những kiếp sống khác nhau của cả hai.

*Thôi miên hồi quy là quá trình bạn đi vào trạng thái xuất thần và nhớ lại những vật chất từ sâu bên trong mà tâm trí thường không có sẵn. Liệu pháp hồi quy tiền kiếp được coi như là một loại hành trình được thực hiện khi ở trong trạng thái thiền thư giãn, nơi một người có thể nhớ lại bằng cách nhìn, nghe hoặc cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống.

Bí ẩn về người tình kiếp trước được phát hiện trong phòng khám tâm lý

Chia sẻ
Đọc thêm