Bí ẩn về gia thế Song Hye Kyo và người cha ruột cả đời không nhắc tên

Rất nhiều fan hâm mộ tò mò về xuất thân của Song Hye Kyo.

Bước chân vào showbiz ở độ tuổi còn rất trẻ, hơn 20 năm qua đi, Song Hye Kyo vẫn là cái tên được săn đón của làng giải trí Hàn. Từ khi ra mắt đến nay, Song Hye Kyo chưa bao giờ giảm độ hot. Từ Trái tim mùa thu của nhiều năm trước cho đến nay, Song Hye Kyo vẫn luôn là tâm điểm của truyền thông và dư luận.

Mới đây, truyền thông đã phân tích về nguyên nhân khiến cái tên Song Hye Kyo duy trì độ hot lâu đến vậy. 

Bí ẩn về gia thế Song Hye Kyo và người cha ruột cả đời không nhắc tên  - Ảnh 1.

Trong phân tích của mình, truyền thông cho rằng một trong những yếu tố không thể nhắc tới đó chính là sự kín tiếng trong đời tư của Song Hye Kyo. Nhìn vào 20 năm sự nghiệp của Song Hye Kyo thì có lẽ điều rùm beng nhất có lẽ chính là kết hôn và ly hôn với Song Joong Ki. Còn hầu hết các vấn đề khác trong cuộc sống của Song Hye Kyo lại vô cùng kín tiếng.

Trong khi nhiều ngôi sao thường xuyên chia sẻ về các mối quan hệ của mình trong showbiz thì Song Hye Kyo lại không hề như vậy. Trước khi lập Instagram, Song Hye Kyo hầu như không bao giờ tiết lộ về cuộc sống riêng tư. 

Bí ẩn về gia thế Song Hye Kyo và người cha ruột cả đời không nhắc tên  - Ảnh 2.

Sau này, khi lập Instagram, Song Hye Kyo cũng không nói về đời tư mà chỉ đến khi những người bạn thân thiết bình luận trên trang cá nhân thì người ta mới biết đến vòng bạn bè của người đẹp họ Song. Trong các bài phỏng vấn với báo chí, Song Hye Kyo cũng có nguyên tắc của riêng mình mà truyền thông buộc phải tuân theo. Có thông tin tiết lộ rằng, điều cấm kỵ khi phỏng vấn Song Hye Kyo đó chính là hỏi về gia đình, đặc biệt là bố ruột. Đấy chính là lý do dù Song Hye Kyo đã ở trong showbiz hơn 20 năm nhưng danh tính và hình ảnh của mẹ và bố ruột chưa từng tiết lộ.

Có nhiều lời đồn thổi về cha ruột của Song Hye Kyo. Dựa trên những thông tin hiếm hoi mà Song Hye Kyo tiết lộ thì cha mẹ cô kết hôn với nhau khi vừa tốt nghiệp cấp 3 Daegu, Hàn Quốc, khi ấy cả 2 người vừa tròn 18 tuổi. Sau 1 năm kết hôn, Song Hye Kyo chào đời và họ trở thành cha mẹ ở tuổi 19.

Bí ẩn về gia thế Song Hye Kyo và người cha ruột cả đời không nhắc tên  - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi về mẹ ruột Song Hye Kyo (người phụ nữ mặc đồ truyền thống màu cam).

Kết hôn ở tuổi còn quá trẻ, cuộc sống của cha mẹ Song Hye Kyo bắt đầu không tìm được tiếng nói chung. Những chênh lệch về quan điểm, sự khác biệt về tính cách khiến cuộc sống vợ chồng của cả hai trở nên ngột ngạt. Khi con gái lên lớp 3, cả hai đường ai nấy đi và mẹ Song Hye Kyo bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Cũng từ đó, người ta không còn có bất kỳ câu chuyện nào về cha ruột Song Hye Kyo ngoài cái tên Song Dae Seob. Có giai đoạn, người ta đồn thổi rằng bố Song Hye Kyo là một người vô cùng giàu có và quyền lực, dù đã có gia đình riêng nhưng vẫn vô cùng chăm sóc con gái. Tin đồn này cũng tiết lộ nguyên nhân khiến Song Hye Kyo không nhắc tới bố ruột vì người này đã có gia đình mới nên buộc phải giữ kín thân phận.

Cũng có tin đồn, bố Song Hye Kyo đã ra nước ngoài sinh sống và có gia đình riêng của mình. Người ta còn đồn đại rằng, nguyên nhân mà Song Hye Kyo không muốn nhắc tới bố là do hận bố ruột đã rời bỏ mẹ mình.

Bí ẩn về gia thế Song Hye Kyo và người cha ruột cả đời không nhắc tên  - Ảnh 4.

Hành trình trưởng thành vắng bóng cha của Song Hye Kyo.

Thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin bố ruột của người đẹp họ Song lên tiếng trách móc con rể cũ. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt từ phía blogger.

Còn về mẹ ruột, tuy không công khai danh tính nhưng trong nhiều bài phỏng vấn người đẹp họ Song cũng vui vẻ chia sẻ.

Song Hye Kyo từng tiết lộ, mẹ cô là một phụ nữ rất mạnh mẽ, song cũng có những lúc giống như một đứa trẻ. Đối với Song Hye Kyo, bà không chỉ là mẹ mà còn là một người bạn thân của cô. Nữ diễn viên cũng bày tỏ nếu sau này có con gái, cô cũng sẽ yêu thương và giáo dục con như những gì mẹ cô đã làm.

Bí ẩn về gia thế Song Hye Kyo và người cha ruột cả đời không nhắc tên  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm