Bí ẩn về gia thế của Hà Anh Tuấn: Chàng thiếu gia dòng dõi "trâm anh thế phiệt", cực giàu có nhưng luôn giữ nguyên tắc sống kín đáo hết mức?

Những thông tin về gia thế của Hà Anh Tuấn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Người ta nói rằng, ở Hà Anh Tuấn có gì đó không thể nào lẫn được trong showbiz Việt đầy những mảng màu sắc lẫn lộn như hiện tại. Là nghệ sĩ, Hà Anh Tuấn lựa chọn cách giao tiếp với fan hâm mộ, khán giả bằng giọng hát, bằng những sản phẩm âm nhạc thay vì những câu chuyện đời tư. Có lẽ vì cách làm nghề văn minh nên Hà Anh Tuấn đã ở lại trong trái tim người yêu nhạc lâu đến vậy.

Showbiz Việt nhiều ca sĩ nổi tiếng nhưng những ca sĩ mà vừa có thông tin liveshow đã ngay lập tức "cháy vé" như Hà Anh Tuấn lại khá hiếm hoi. 

Đó chính là kết quả cho quá trình làm nhạc văn minh, cho đời tư sạch sẽ và kín đáo của Hà Anh Tuấn.

Có lẽ chính vì sự kín đáo đó mà fan hâm mộ lại càng tò mò hơn về gia thế của Hà Anh Tuấn phía sau những câu chuyện đồn thổi.

Bí ẩn về gia thế của Hà Anh Tuấn: Chàng thiếu gia dòng dõi "trâm anh thế phiệt", cực giàu có nhưng luôn giữ nguyên tắc sống kín đáo hết mức? - Ảnh 2.

Tốt nghiệp THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Hà Anh Tuấn thi đậu cùng lúc 2 trường Đại học Ngân hàng, Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh và giành luôn một suất học bổng học tại Hoa Kỳ. Thế nhưng cuối cùng, Hà Anh Tuấn lại lựa chọn học Đại học kỹ thuật Darmstadt ở Đức.

Hè 2006, Hà Anh Tuấn về Việt Nam chơi và tranh thủ "thi chơi chơi" Sao Mai Điểm Hẹn nào ngờ lại lọt vào top 3 chung cuộc. Và cơ duyên đến với nghệ thuật của Hà Anh Tuấn cũng xuất phát từ Sao Mai Điểm Hẹn.

Bí ẩn về gia thế của Hà Anh Tuấn: Chàng thiếu gia dòng dõi "trâm anh thế phiệt", cực giàu có nhưng luôn giữ nguyên tắc sống kín đáo hết mức? - Ảnh 3.

Nhiều người đồn rằng Hà Anh Tuấn giàu lắm, chỉ đi hát cho vui chứ chẳng trông mong gì "kiếm cơm" bằng nghề. Người ta còn bảo, Hà Anh Tuấn xuất thân từ dòng dõi "trâm anh thế phiệt", nhà là biệt thự lớn nằm trước Dinh Thống Nhất.

Bố mẹ Hà Anh Tuấn cùng gia đình nội ngoại hai bên đều là những người kinh doanh thành đạt. Bản thân Hà Anh Tuấn cũng trợ giúp bố mẹ trong việc kinh doanh kể từ khi còn trẻ. Năm 2010, Hà Anh Tuấn cùng bạn bè của mình đã thành lập riêng một công ty âm nhạc để sản xuất về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. 

Bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc, Hà Anh Tuấn dành thời gian để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình chứ thay vì chạy theo khái niệm "giàu". 

Bí ẩn về gia thế của Hà Anh Tuấn: Chàng thiếu gia dòng dõi "trâm anh thế phiệt", cực giàu có nhưng luôn giữ nguyên tắc sống kín đáo hết mức? - Ảnh 4.

Về những tin đồn đại gia giàu có, Hà Anh Tuấn đều lên tiếng phủ nhận. Anh cho rằng mình không phải thiếu gia và bố mẹ cũng chẳng phải là đại gia. Giọng ca sinh năm 1984 còn hài hước chia sẻ rằng anh đang cố kiếm tiền để trở thành đại gia.

"Nhà tôi mặt phố nhưng bố không hề làm to. Nhà tôi ngay ở Bến Thành ngày xưa suốt ngày đạp xe đạp đi chơi khắp nơi. Nếu người ta nói tôi là trai thành thị thì đúng thế, nhưng bảo như giàu có quá là không phải", Hà Anh Tuấn phủ nhận thông tin mình là thiếu gia giàu có.

Những câu chuyện về gia thế của Hà Anh Tuấn mãi là những tin đồn không được xác thực nhưng những hành động vô cùng ý nghĩa của anh lại là điều ai cũng phải ngưỡng mộ.

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã ủng hộ 3 tỉ đồng để duy trì hoạt động cho chương trình Như chưa từng có cuộc chia ly. Trước đó, fan hâm mộ cả nước đã vô cùng nuối tiếc trước thông tin chương trình Như chưa từng có cuộc chia ly phải dừng sản xuất vì không có kinh phí tài trợ. Hành động ý nghĩa của Hà Anh Tuấn nhận được sự cổ vũ và ngưỡng mộ của đông đảo fan hâm mộ và cư dân mạng.

Trước đó, Hà Anh Tuấn đã ủng hộ 3 phòng cách ly áp lực âm có giá lên đến gần 2 tỷ đồng để hỗ trợ điều trị và chống dịch Covid-19. Chia sẻ về quyết định này, Hà Anh Tuấn cho hay anh xem đây là việc phải làm và quan trọng khi có cơ hội đóng góp một chút trong tổng thể công cuộc chống dịch của đất nước. 

"Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự. Điều tôi thấy hạnh phúc là khi kêu gọi gia đình bạn bè thân thiết xung quanh, tất cả đều sẵn lòng tham gia tuyệt đối, với mục đích duy nhất là vì một sức sống mạnh mẽ và mạnh khỏe của Việt Nam", nam ca sĩ tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm