Bí ẩn “núi đôi”

Cánh đàn ông chúng tôi khoái nhìn nhưng chưa biết hết những bí ẩn về “hai trái núi” của chị em. Bác sĩ có thể “bật mí” được không?

Viễn Phương(Tây Ninh)
 

 
Giá mà tạo hóa không chơi khăm đàn ông bằng cách để cho “hai trái núi chênh vênh” mọc ra vào lúc cô gái dậy thì. Khi đó, chắc đàn ông, con trai sẽ đỡ tò mò và các bác sĩ chuyên khoa mắt cũng ít việc làm hơn! Công cuộc xây dựng “núi đôi” được lập trình từ trong bào thai nên cô gái có thể thừa kế “hai cái bầu” giống mẹ, hoặc có trường hợp lại bé tí giống bà nội (chẳng hạn), nên có bạn gái cứ thắc mắc: “Tại sao của mẹ em thì "hoành tráng" như trái bưởi da xanh, đến em lại èo uột như… hai trái quýt?”.
 
Nhiều bạn đã tìm cách độn lên để “bằng chị bằng em” nhưng nỗi ám ảnh về sự thua kém luôn hiện hữu. Bạn gái nào bắt đầu yêu thì sự lo lắng đó gần như thường trực bởi nếu đi chơi với chàng, chàng đụng vào một tí, nhỡ phát hiện có “mông má” thì kể như… mất điểm.
 
Những anh đã có vợ thì tha hồ khám phá. Một anh thắc mắc với tôi: “Vì sao bên trái hình như  to hơn thì phải?”. Đúng vậy! “Núi đôi” cùng mọc ra, cùng chịu tác động của estrogen nhưng bên trái thường to hơn bên phải một chút. Vụ này chưa có nhà khoa học nào giải thích nổi!
 
Anh khác “ý kiến” rằng: “Chúng mọc tít ở trên cao thế sao lại xếp vào bộ phận sinh dục?”. Xin thưa: chúng chỉ xuất hiện khi buồng trứng bắt đầu làm việc, chịu sự tác động của estrogen của buồng trứng, lại tăng, giảm kích thước theo chu kỳ kinh nên xếp vào đó là phải… đạo.
 
Chưa kể, cặp “núi đôi” còn tích cực tham gia trong “khúc dạo đầu”, góp phần làm nên hứng thú chăn gối cho vợ chồng. Cũng vì thế, cả hai phái luôn quan tâm, nhòm ngó, giữ gìn và tân trang “núi đôi” để tăng tính hấp dẫn khiến các thẩm mỹ viện phải thường xuyên đổi mới về cách thức và tất nhiên là… giá cả cũng leo thang. Các thẩm mỹ viện lớn sơ bộ thống kê thấy có hơn bốn triệu phụ nữ độn ngực, với độ tuổi trung bình là 34, trong đó 90% đã có con, còn 10% là do mặc cảm về kích cỡ.

Anh nữa hỏi: “Có phải ngực nhạy cảm khi người khác giới chạm vào?”. Câu này thì đúng 100%. Da ngực mỏng, nhiều đầu tận cùng thần kinh thuộc loại phản ứng nhanh. Vì thế, chỉ cần chàng chạm vào thì toàn cơ thể nàng như có luồng điện cao thế “xẹt” qua. Các nhà tình dục học còn phát hiện, khi người phụ nữ có hứng thú tình dục thì quầng “núi đôi” xuất hiện những nốt đỏ và  chúng sẽ mất đi sau “cuộc chiến”.

Vậy phụ nữ cần giữ gìn “núi đôi” như thế nào? Áo lót mặc đúng kích cỡ, không được đè ép để chúng tự do phát triển. Khi chơi thể thao, chạy nhảy càng cần mặc áo lót để chúng không bị chảy sệ xuống. Không nên nằm sấp vì sẽ làm cho chúng đang ở trạng thái “chĩa ra” dần dần bị “bẹt” như… hai cái bánh dầy.

Tại sao phụ nữ cứ lo lắng về cặp nhũ hoa? Điều này 99,9% do lỗi đàn ông. Các anh cứ săm soi, để ý và bị hấp dẫn bởi chúng  nên chị em càng phải chăm chút. Nếu như đàn ông, con trai biết rằng cấu tạo của “núi đôi” chả khác gì hai tuyến mồ hôi khổng lồ thì… không biết các anh có thất vọng không, hay lại khen “mồ hôi vùng này cũng thơm quá”. Còn vụ “tân  trang” cũng vậy. Chỉ vì các anh khoái chúng phải bự một tí, phải rắn một chút nên mới khổ vậy!

 
Theo BS Lê Thúy Tươi
Phụ nữ
Chia sẻ
Đọc thêm