Bị 2 tên yêu râu xanh cưỡng hiếp, cô gái nhảy từ tầng 3 xuống thoát thân, được 3 "người hùng" ứng cứu kịp thời tạo nên cảnh tượng hy hữu

Bất chấp những nỗ lực của cảnh sát, cô gái đã quá hoảng sợ mà buông tay, lao mình xuống dưới.

Theo tờ KP.RU, sự việc xảy ra vào ngày 8/4 ở thành phố Barnaul, vùng Altai (Nga). Cô gái 18 tuổi bị một cô bạn dụ dỗ đến căn hộ thuê trước khi bị 2 gã đàn ông khác hiếp dâm tập thể tại đây.

Sau gần một ngày bị 2 người đàn ông 37 tuổi và 26 tuổi cùng 1 nghi phạm nữ tra tấn, đánh đập và cưỡng bức, nhân lúc bọn chúng không để ý, cô gái đã trốn ra ban công và trèo qua lan can tầng 3 nhằm thoát khỏi những kẻ tấn công hèn hạ. Nhưng vì không còn chỗ để bám víu, nạn nhân buộc phải hét lên cầu cứu. May mắn là một người dân đi ngang qua đã phát hiện ra và báo cảnh sát.

Video: Bị hiếp dâm tập thể, cô gái nhảy từ ban công tầng 3 và được cảnh sát "hứng" kịp.

Ngay sau đó, 2 sĩ quan cảnh sát là trung sĩ Oleg Korobkin và cảnh sát viên Alexander Bedushev đã có mặt và cố gắng thuyết phục cô đừng nhảy xuống và chờ người đến cứu. Cùng lúc đó Olga Bebko, một học viên của Học viện Luật Barnaul của Bộ Nội vụ Nga, đi ngang qua. Các nhân viên thực thi pháp luật đã cùng đứng bên dưới thuyết phục cô gái bình tĩnh, không hoảng loạn và tuyệt đối không nên nhảy xuống vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Một đoạn video do người dân quay lại cho thấy tiếng của cảnh sát nói với nạn nhân: "Yên lặng nào, hãy bình tĩnh, đừng nhảy xuống". Họ khuyến khích cô gái ngồi xuống và bình tĩnh.

Bị 2 tên yêu râu xanh cưỡng hiếp, cô gái nhảy từ tầng 3 xuống thoát thân, được 3 "người hùng" ứng cứu tạo ra cảnh tượng hy hữu - Ảnh 2.

Bị 2 tên yêu râu xanh cưỡng hiếp, cô gái nhảy từ tầng 3 xuống thoát thân, được 3 "người hùng" ứng cứu tạo ra cảnh tượng hy hữu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của cảnh sát, cô gái đã quá hoảng sợ mà lao mình xuống dưới. Không còn cách nào khác, cả 3 nhân viên cảnh sát đã đưa tay ra đỡ lấy nạn nhân, giúp bảo toàn tính mạng cho cô gái và tránh thương tích nghiêm trọng.

Chân của cô gái bị đập xuống vỉa hè và gãy xương. Nạn nhân lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Một trong số 3 "người hùng" vừa cứu cô lên tiếng trấn an: "Được rồi, mọi thứ sẽ ổn thôi, đừng lo lắng".

Cảnh sát cũng đã bắt giữ 3 nghi phạm trong vụ hiếp dâm tập thể này. Ủy ban điều tra Nga cho biết nghi phạm nữ khai rằng cô ta muốn "dạy cho nạn nhân một bài học" vì hiềm khích trước đây. Cô ta và nạn nhân vốn là bạn bè.

Một tuyên bố của cơ quan này cho biết: "Cô ta thuê một căn hộ và mời 2 người đàn ông mà cô ta biết đến để thực hiện hành vi đồi bại. Khi nạn nhân vừa bước vào căn hộ, cả 3 đã đánh đập, đồng thời cưỡng hiếp cô ấy và thực hiện hành vi bạo lực tình dục".

Nạn nhân trốn thoát qua cửa sổ và bám vào một gờ đá và mái tôn. Thượng sĩ Oleg Korobkin (1 trong 3 cảnh sát đã cứu sống nạn nhân) cho biết: "Chúng tôi nhìn thấy một phụ nữ trẻ la khóc, cô ấy rất hoảng sợ. Chúng tôi đi đến bên dưới cửa sổ để trấn an và thuyết phục cô ấy. 2 cảnh sát khác vào nhà và bắt đầu lục soát căn hộ. Sau đó, chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ cô ấy, cố gắng để cô ấy không bị bất tỉnh, và nói chuyện với cô ấy cho đến khi xe cấp cứu đến".

Nguồn: KP.RU

Chia sẻ
Đọc thêm