Beyonce diện nội y khoe bụng bầu, tiết lộ đang mang thai đôi

Nữ ca sĩ gợi cảm Beyonce hạnh phúc thông báo việc mang thai đôi với bạn bè và người hâm mộ.

Hôm qua (1/2), nữ ca sĩ Beyoncekhiến rất nhiều người bất ngờ khi tuyên bố đã có tin vui bầu bí. Điều đặc biệt hơn cả là cô lại mang thai đôi và để lộ bụng bầu khi diện nội y trong quảng cáo cho một thương hiệu thời trang. Viết trên trang Instagram, ngôi sao 35 tuổi này cho biết: “Chúng tôi muốn chia sẻ tình yêu và niềm hạnh phúc này tới mọi người. Niềm hạnh phúc của chúng tôi đã được nhân đôi. Chúng tôi biết ơn vô cùng vì gia đình sẽ tăng thêm 2 thành vên nữa. Xin cám ơn mọi người vì những lời chúc tốt lành”.

Beyonce diện nội y khoe bụng bầu, tiết lộ đang mang thai đôi  - Ảnh 1.

Beyonce diện nội y khoe bụng bầu tiết lộ đang mang thai đôi

Ngay sau đó, mẹ ruột của Beyonce cũng bày tỏ cảm xúc vui sướng đặc biệt. Bà Tina nhấn mạnh cuối cùng cũng không thể giữ bí mật được nữa. Có thể nói đây là tin tốt dập tan mọi điều tiếng không hay liên quan đến scandal ngoại tình của Jay Z vào hồi năm ngoái. Không ít người ngạc nhiên sao Beyonce lại có thể giấu chuyện bầu bí giỏi đến vậy.

Beyonce diện nội y khoe bụng bầu, tiết lộ đang mang thai đôi  - Ảnh 2.

Tổ ấm hạnh phúc của Beyonce và Jay Z chuẩn bị đón thêm 2 thành viên mới

Beyonce và Jay Z bí mật tổ chức đám cưới vào năm 2008. Họ đón con gái đầu lòng vào năm 2012 và rất cưng chiều công chúa nhỏ của mình. Được coi là một trong những cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất Hollywood, việc Beyonce mang thai đôi quả thật là món quà lớn mà 2 vợ chồng họ nhận được trong năm 2017. Được biết dù có bầu nhưng nữ ca sĩ gợi cảm này vẫn tham gia các hoạt động, điển hình là cô đã lên kế hoạch tham gia vào lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 tới.

(Nguồn: ET)

Chia sẻ
Đọc thêm