Béo thì làm sao? Miễn xinh miễn thông minh là tôi vẫn nổi tiếng

Là con gái thì đâu cứ phải đẹp xuất sắc thì mới có cơ hội được mọi người biết đến chứ nhỉ?

Mạng xã hội ngày càng phát triển với lượng người dùng chiếm số lượng lớn cho nên có cô gái bỗng dưng nổi như cồn chỉ nhờ một bức ảnh đăng lên trang cá nhân hay vô tình được chụp lại. Như Sine Benjaphorn là một ví dụ. Cô nàng người Thái này tuy không có ngoại hình đẹp long lanh như các hot girl thời hiện đại nhưng cũng được biết đến rộng rãi trong cộng đồng mạng nhờ những màn “ăn theo” phong cách thời trang của những người nổi tiếng theo một cách rất…khó tưởng tượng.

Dù trước đó đã có “tiếng tăm” nhưng phải tới khi Sine mô phỏng chiếc váy của mỹ nhân không tuổi người Thái Chompoo Araya trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes thì người hâm mộ mới giật mình thực sự về độ sáng tạo của cô. Nếu như chiếc váy “xịn” kia được làm từ chất liệu cao cấp vô cùng, được khoác lên người nổi tiếng và được xuất hiện ở chốn “thần tiên” thì phiên bản 2 lại được chế tác từ túi…bỏng ngô và được ngưỡi mẫu béo thể hiện bằng sắc thái nhí nhảnh, lì lắc hay ho vô cùng.

trang phục
Phiên bản thú vị của chiếc váy hàng hiệu được mỹ nhân Chompoo Araya mặc trước đó đã gây bất ngờ cho nhiều người.

trang phục
Chất liệu là túi bỏng ngô có màu sắc tương tự như váy xịn cộng với gương mặt hồn nhiên...vô số tội của Sine chính là điều đặc biệt mà ai cũng phải chú ý.

trang phục
Mỹ nhân Thái Lan chắc hẳn phải rất ấn tượng với phiên bản đặc biệt của mình.

Hình ảnh này của cô gái trẻ đã khiến cho chủ nhân thực sự của chiếc váy là Chompoo chú ý và yêu cầu được gặp mặt. Đúng là, dù không xinh đẹp nức tiếng nhưng bằng sự thông minh và khéo léo, cô gái ấy vẫn khiến người khác phải…đứng hình.

trang phục
Được hội ngộ với thần tượng nhờ vào chính sự thông minh, hóm hỉnh của mình thì đúng là không còn gì bằng nữa rồi.

Sinh ngày 5/11/1995 và hiện đang theo học năm 2 tại Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan, cô nàng Fashionista này cũng đã tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình khi vừa đóng vai trò người mẫu vừa là chủ một cửa hiệu thời trang ở Ratchaburi, Bangkok. Việc kinh doanh có vẻ khá thuận lợi khi tiếng tăm của bà chủ ngày càng nổi tiếng khắp nơi.  

trang phục
Trong hình chính là chiếc váy phát sáng siêu nổi tiếng của Claire Danes tại Met Gala 2016, tác phẩm từng khiến cho giới mộ điệu thời trang đứng ngồi không yên suốt một thời gian dài.

Cùng chiêm ngưỡng lại những tác phẩm "để đời" của cô nàng béo tự tin này nhé!


Những hình ảnh hài hước này đã nhanh chóng được chia sẻ, lan truyền và tạo nên một "cơn sốt".


Thần thái như thế này thì cũng được đấy!


Không biết nữ ca sĩ Katy Perry sẽ bình luận điều gì khi nhìn thấy bức ảnh này nhì?


Mỹ nhân ngư phiên bản nghèo nàn.


Thật ra nhìn cô ấy rất xinh mà, chỉ có điều thân hình không được eo ót như người mẫu thôi. Tuy nhiên Sine rất sáng tạo, đó mới là điều đáng quý.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm