Bên trong phòng trọ gây kinh hãi của một hot girl: Ra ngoài bóng bẩy như tiểu thư về nhà tắm xong không giặt mà quăng xuống nền toilet cho khô?!

Nhìn ảnh chủ nhân của căn phòng này ai nấy đều bất ngờ vì độ bóng bẩy, gọn gàng trông như một hot girl.

Đề tài "bạn cùng phòng" luôn là đề tài nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Hình ảnh những căn phòng trọ bừa bộn, đồ đạc lung tung không còn là hình ảnh hiếm thấy trên mạng xã hội nữa. Và hễ những hình ảnh ấy xuất hiện lại sẽ kèm theo một câu chuyện về những cô - cậu cùng phòng thiếu ý thức. Như câu chuyện dưới đây: 

"Nhỏ cùng phòng với mình có sở thích tắm xong đồ nó rơi ra từ người nó như thế nào nó để nguyên như thế ấy và bộ đồ nó đã ở đó tới nay ngày thứ 5 rồi. Ngày thứ 2 mình quá chán nản về vấn đề này vì không phải đây là lần đầu nên mình chả thèm nhắc mà quăng luôn vào bồn ngâm phía trong.

Bồn đó bây giờ cực kì dơ vì ban đầu cũng nhờ nó hay để đồ như vậy nên mình chẳng thèm dọn mà dành riêng luôn cho nó quăng đồ. Nhưng nó cảm thấy dơ mọi người ạ. Nên nó đã lấy từ cái bồn dơ đó lôi ra thềm như hình. Và bộ đồ đó đã ở yên đó đến hôm nay là 5 ngày rồi. Chỉ còn 10 ngày nữa là nó đi rồi, nên thôi. Mình sẽ nhịn mà mang dép vào tắm vậy. À hay nó ngâm quần áo vậy có tác dụng riêng gì không ta? Em thấy nó sắp khô luôn rồi, tiết kiệm được bao nhiêu tiền giặt với xà phòng các thứ.

Còn cái chỗ nó ngủ thì mọi người xem đi ối giồi ôi luôn, ra ngoài lúc nào cũng thơm phức bóng bẩy không khác gì đại tiểu thư con nhà giàu nhưng thật đúng là ảo", 

Bên trong phòng trọ gây kinh hãi của một hot girl: Ra ngoài bóng bẩy như tiểu thư nhà giàu về nhà tắm xong không giặt đồ mà quăng thẳng xuống nền tolet cho khô?!  - Ảnh 1.

Bên trong phòng trọ gây kinh hãi của một hot girl: Ra ngoài bóng bẩy như tiểu thư nhà giàu về nhà tắm xong không giặt đồ mà quăng thẳng xuống nền tolet cho khô?!  - Ảnh 2.

Tắm xong cô gái không giặt mà để dưới nền cho khô?

Chủ nhân của bài đăng đăng kèm theo loạt ảnh chụp căn phòng trọ bừa bộn, đồ đạc vứt lung tung khiến ai nấy đều kinh hãi. Và hơn hết, nhìn ảnh chủ nhân của căn phòng này ai nấy đều bất ngờ vì độ bóng bẩy gọn gàng trông như một hot girl. 

Bên trong phòng trọ gây kinh hãi của một hot girl: Ra ngoài bóng bẩy như tiểu thư nhà giàu về nhà tắm xong không giặt đồ mà quăng thẳng xuống nền tolet cho khô?!  - Ảnh 3.

Cô gái được cho là chủ nhân của căn phòng bừa bộn này

Câu chuyện này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hàng nghìn lượt tương tác bên dưới bài đăng, ai nấy đều cho rằng trông cô gái xinh xắn như thế có ai ngờ đâu không gian sống lại bừa bộn như vậy! 

- Nhìn cũng bóng bẩy mà sao kỳ vậy ha?! 

- Trời trông ảnh đúng thật như richkid mà nào ngờ..

Chia sẻ
Đọc thêm