Bên trong phòng trọ 1,5 triệu/tháng của "chàng trai chăn bò" Soytiet: Thứ giá trị nhất có liên quan đến đám cưới sắp tới!

Thế Huân, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Căn phòng trọ được chính Soytiet hé lộ trên kênh YouTube của mình.

Vào hồi tháng 7/2021, thông tin về việc Soytiet (hay còn gọi là Sô Y Tiết) tạm ngưng việc chăn bò đã làm không ít người bất ngờ. Anh chàng được mệnh danh là "vaccine tích cực" này đã rời vùng quê và những con bò thân quen của mình ở huyện miền núi Vân Canh, Bình Định để cùng bạn gái Bông Lan lên thành phố Quy Nhơn sinh sống.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Soytiet đã tiết lộ bên trong căn phòng trọ được hai vợ chồng thuê với giá 1,5 triệu/tháng. Có thể nói cuộc sống ở thành phố của "anh chăn bò" đã thay đổi khá nhiều.

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 1.

Soytiet chăn bò ngày xưa ở huyện miền núi Vân Canh

Trong video, Soytiet đã khoe hình ảnh căn phòng trọ, diện tích không lớn nhưng đủ cho 2 người có chỗ ra chỗ vào. Bên trong còn khá bừa bộn vì chưa kịp sắp xếp xong. Soytiet cho biết hiện nay anh và Bông Lan vẫn đang tìm một mảnh đất để sau này cả hai về làm YouTuber đồng quê.

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích tin đồn về việc mình có "bò riêng - nhà riêng". Anh chàng kể: Lúc trước tôi ở với dì, chăn bò đợ (chăn thuê - PV) cho dì nên mọi người hiểu lầm là tôi có bò riêng, không phải đâu. Tôi ở chăn bò đợ cho dì sống qua ngày thôi.

Ngoài ra, thứ chiếm spotlight và cũng là "đắt tiền" nhất trong căn phòng trọ đó chính là cái Macbook Pro. Anh chàng khoe mới mua được vài ngày, dùng để dựng vlog cho mình và vợ sắp cưới Bông Lan mượt mà.

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 3.

Thứ đáng giá nhất trong căn nhà chính là cái Macbook Pro mới mua

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 4.

Nhìn xịn xò phết!

Trước đó, vợ sắp cưới của Soytiet - Bông Lan có chia sẻ: Mình và anh Soytiet quyết định lên thành phố để sinh sống, thuận lợi hơn cho những công việc sắp tới của cả hai. Anh Soytiet cũng sẽ vẫn là anh ấy thôi, chẳng có gì thay đổi cả. Nhưng cuộc sống ở thành phố cũng chỉ là ngắn hạn vì mình cùng anh vẫn đang tìm một mảnh đất ở quê. Nếu thuận tiện thì sẽ về quê sớm thôi để xây nhà.

Một vài hình ảnh bên trong nhà trọ giá 1,5 triệu/tháng:

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 5.

Con đường dẫn vào khu nhà trọ

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 6.

Đồ đạc nhìn chung vẫn còn bừa bộn

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 7.

Nơi Bông Lan rửa chén

Cận cảnh căn phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet, đập vào mắt là cái Macbook Pro vài chục triệu  - Ảnh 8.

Khu vực bếp

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm