Bên trong hòn đảo của tỷ phú khét tiếng nhất thế giới khiến 60 nạn nhân hứng chịu cơn ác mộng

Những nạn nhân của tỷ phú ấu dâm khét tiếng vẫn chưa hết ám ảnh về quá khứ sống trong địa ngục.

Jeffrey Epstein, tỷ phú ấu dâm khét tiếng nhất nước Mỹ đã biến hòn đảo tư nhân của mình trở thành "nhà máy" lạm dụng tình dục, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho hàng chục nạn nhân.

Vào hôm 1/4, trong đoạn giới thiệu bộ phim tài liệu mới của BBC, cựu người mẫu Juliette Bryant, một trong những nạn nhân của tỷ phú khét tiếng này đã chia sẻ những thông tin gây sốc về hòn đảo bệnh hoạn ấy.

Bryant cho biết, vào thời điểm đó, cô là một người mẫu 20 tuổi tràn đầy khát vọng, cô đã bị dụ đến hòn đảo của Epstein với lời hứa tỷ phú này sẽ giúp cô phát triển sự nghiệp người mẫu lên một tầm cao mới.

Bên trong hòn đảo bệnh hoạn của tỷ phú khét tiếng nhất thế giới: Cô gái bị cưỡng bức 3 lần/ngày, có 60 nạn nhân hứng chịu cơn ác mộng - Ảnh 1.

Hòn đảo của tỷ phú ấu dâm nhìn từ trên cao.

Nữ người mẫu đã được đưa lên một máy bay riêng để đi đến hòn đảo, nơi mà cô không hề hay biết rằng nó được ví như là địa ngục trần gian của các cô gái. Theo Bryant, có ít nhất 60 cô gái và phụ nữ đã ở đó để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với tỷ phú Epstein.

"Những điều xảy ra ở đó khiến tôi vô cùng sợ hãi đến nỗi tôi thậm chí không biết phải nói về chúng như thế nào. Hòn đảo đó giống như một nhà máy. Ông ta điều hành nó và nữ trợ lý Ghislaine Maxwell là người vận hành để nhà máy được hoạt động hết công suất", Bryant chia sẻ với tờ Daily Mail.

Juliette Bryant nói rằng mỗi ngày cô đều phải phục vụ chuyện giường chiếu với tỷ phú bệnh hoạn. Cô gái cho hay: "Tôi bị cưỡng bức ít nhất 3 lần mỗi ngày ở trong phòng ngủ của ông ta. Căn phòng tối như mực và lạnh như băng. Tôi phải làm theo mọi điều theo ý của gã ta mà không được phép kháng cự".

Bên trong hòn đảo bệnh hoạn của tỷ phú khét tiếng nhất thế giới: Cô gái bị cưỡng bức 3 lần/ngày, có 60 nạn nhân hứng chịu cơn ác mộng - Ảnh 2.

Jeffrey Epstein cùng trợ lý kiêm bạn gái Ghislaine Maxwell.

Cô gái này cho hay ban đầu Juliette Bryant đã gặp tỷ phú Epstein trong một căn phòng ở khách sạn vì nghĩ rằng ông ta đang tuyển người mẫu cho Victoria's Secret. Khi nhìn thấy cô, tỷ phú biến thái khen ngợi nữ người mẫu là một cô gái tuyệt vời nhất mà ông ta từng thấy trong đời. Tin tưởng lời gã, cô đã lên chuyến bay kinh hoàng ấy.

"Tôi vẫn nhớ khi tôi đang ngồi cạnh ông ta, một cô gái trẻ đã xuất hiện và thực hiện hành vi quan hệ với hắn ngay trước mắt tôi. Lúc đó, tôi gần như hóa đá vì khi ấy tôi còn quá trẻ. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như vậy. Vì thế, tôi chạy ra khỏi phòng và bật khóc, không biết phải làm gì.

Hòn đảo đó hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Tôi không có hy vọng thoát khỏi đó vì không có điện thoại, tiền bạc hay phương tiện liên lạc nào. Tôi biết mình đã hoàn toàn bị mắc kẹt. Trợ lý Ghislaine điều hành các nạn nhân, bà ta sẽ nói cho chúng tôi biết khi nào thì phải vào phòng ngủ của gã tỷ phú ấy.

Mọi người không thể từ chối, không có sự lựa chọn nào ở đây. Nếu bạn làm cho họ tức giận, bạn sẽ phải nhận hậu quả nặng nề. Không ai dám làm trái lời Epstein", Juliette Bryant nhớ lại ký ức kinh hoàng.

Bên trong hòn đảo bệnh hoạn của tỷ phú khét tiếng nhất thế giới: Cô gái bị cưỡng bức 3 lần/ngày, có 60 nạn nhân hứng chịu cơn ác mộng - Ảnh 3.

Cô Juliette Bryant trong bộ phim tài liệu mới.

Bryant sau đó được giải phóng khỏi nanh vuốt của gã tỷ phú nhưng vẫn bị hắn ép đi chụp ảnh khoả thân cho đến tháng 6/2019, thời điểm gã ta tự sát trong nhà giam Manhattan khi chờ đợi xét xử. Trong đơn kiện vào năm 2019, Juliette Bryant nói rằng Epstein đã cưỡng hiếp cô tại nhiều ngôi nhà của gã ta trên khắp thế giới. 

Chia sẻ trong bộ phim tài liệu, Bryant nói: "Cuộc sống của tôi từ đó không bao giờ cảm thấy ổn nữa. Mọi thứ rơi ra từng mảnh. Tôi vẫn đang cố gắng ghép chúng lại với nhau. Tôi chỉ muốn quên đi tất cả nhưng không thể. Tôi mệt mỏi vì cảm thấy xấu hổ. Tôi muốn nói thay cho những nạn nhân không thể đứng lên chiến đấu".

Nguồn: The Sun, Daily Mail

https://afamily.vn/ben-trong-hon-dao-cua-ty-phu-khet-tieng-nhat-the-gioi-khien-60-nan-nhan-hung-chiu-con-ac-mong-20220403164110208.chn
Chia sẻ
Đọc thêm