Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Bài: Hồng Nhung - Ảnh: TN , Theo Pháp luật và bạn đọc

Lần đầu tiên tại Hà Nội, mô hình sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, dịch vụ tài chính ngân hàng và phục vụ đồ uống ngay tại chỗ cho khách hàng được kết hợp cùng với nhau trong không gian 100 mét vuông của cửa hàng VinMart+.

Tại Hà Nội, cửa hàng đầu tiên áp dụng mô hình kết hợp các dịch vụ tài chính Techcombank đã được khai trương tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách hàng tới đây có thể mua sắm đồ dùng thiết yếu, mua trà Phúc Long và giao dịch ngân hàng. 

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 1.

Cửa hàng kết hợp mô hình sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, dịch vụ tài chính ngân hàng và phục vụ đồ uống ngay tại chỗ cho khách hàng tại tầng 1, tòa nhà UDIC Riverside 1, ngõ 122 Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bên trong cửa hàng khoảng 100 mét vuông cho 3 tiện tích gồm siêu thị VinMart+, quầy bán trà sữa Phúc Long và ngân hàng Techcombank.

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 3.

Quầy bán đồ uống của Phúc Long chiếm diện tích khoảng 10 mét vuông.

Theo quản lý cửa hàng cho biết: Với cửa hàng đầu tiên này, khách hàng thanh toán bằng thẻ Techcombank Debit tại Kiosk Phúc Long hoặc VinMart+ (sau sẽ đổi tên thành WinMart+) sẽ được hoàn ngay 50% cho giao dịch đầu tiên. Khách hàng cũng có thể mở thẻ Techcombank nhanh chóng tại quầy giao dịch ngay lập tức mà không cần đến ngân hàng.

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khách hàng có thể giao dịch ngân hàng tại chỗ, mở thẻ và dùng thẻ thanh toán hóa đơn khi mua hàng tại đây.

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 5.

Thay vì cảnh xếp hàng chờ tới lượt mua tốn rất nhiều thời gian, trong tương lai bạn có thể mua những cốc nước Phúc Long ngay tại các mô hình kết hợp như thế này.

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 6.

Theo ông Trương Công Thắng, Tổng giám đốc VinCommerce, Masan và Phúc Long hướng tới mục tiêu mở 1.000 kiosk trong 12 tháng tiếp theo.

Hiện tại, cửa hàng kết hợp theo mô hình mới này mới mở chi nhánh đầu tiên và sẽ hoạt động bắt đầu từ 7h30 phút đến 21h30 phút các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật. 

Việc VinMart kết hợp với Phúc Long cũng là điều không mới. Trước đó, công ty đã hoàn thành thử nghiệm 4 Kiosk Phúc Long tại TP HCM. Cụ thể, tại Quận 2 (TP.HCM) cũng đã xuất hiện một cửa hàng WinMart+ hay còn biết đến với cái tên trước đó là VinMart+. 

Về màu sắc, nhận diện thương hiệu của cửa hàng không có gì đổi khác, phần thay đổi nằm ở tên gọi khi chuyển từ V sang W. Ngoài ra, kế bên siêu thị này còn xuất hiện một cửa hàng Phúc Long.

Bên trong cửa hàng VinMart+ với mô hình kết hợp Techcombank và Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 8.

Ảnh minh họa.

Chia sẻ
Đọc thêm