Bên trong chuyến thăm hoàng gia chớp nhoáng: Lời hứa của Meghan với Nữ hoàng Anh và cuộc trò chuyện vẻn vẹn "15 phút"

Trước khi bay sang Hà Lan, vợ chồng Meghan đã tiện đường ghé thăm Nữ hoàng Anh cùng Thái tử Charles.

Mới đây, một phát ngôn viên của nhà Sussex xác nhận rằng vợ chồng Meghan đã có chuyến thăm bí mật tới Lâu đài Windsor để gặp gỡ Nữ hoàng Anh sau hơn 2 năm cặp đôi sang Mỹ sinh sống.

Theo một số nguồn tin, Hoàng tử Harry đã chủ động đưa ra lời đề nghị trở về thăm bà nội của mình. Thay vì thực hiện chuyến bay thẳng từ Los Angeles đến Hà Lan để dự Thế vận hội Invictus, Công tước xứ Sussex muốn trở về quê hương sau khi bỏ lỡ lễ tưởng niệm Hoàng tế Philip.

Tờ Daily Mail đưa tin, trước khi gặp người đứng đầu hoàng gia, nhà Sussex đã gặp vợ chồng Thái tử Charles, họ cũng đang có mặt ở Windsor để tham dự một buổi lễ truyền thống. Đây là lần đầu tiên Meghan gặp lại cha mẹ chồng sau cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah vào năm ngoái, nơi mà nàng dâu này đã không tiếc lời chỉ trích hoàng gia Anh.

Bên trong chuyến thăm hoàng gia chớp nhoáng: Lời hứa của Meghan với Nữ hoàng Anh và cuộc trò chuyện vẻn vẹn "15 phút" - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan đã gặp Thái tử Charles trong 15 phút.

Một số nguồn tin cho biết, hai cha con chỉ gặp nhau vẻn vẹn trong 15 phút. Sau đó, vợ chồng Thái tử Charles rời Windsor để di chuyển đến St George's. Hoàng tử Harry và cha đẻ hầu như không nói chuyện với nhau trong những tháng gần đây. Tại cuộc phỏng vấn bom tấn vào năm ngoái, Harry chỉ trích cha mình đã không giúp đỡ anh trong lúc khẩn cấp và cắt đứt việc hỗ trợ tài chính của vợ chồng anh.

Trong khi đó, Thái tử Charles được cho là dành sự quan tâm đặc biệt đến cuốn hồi ký của Harry, sẽ được xuất bản vào cuối năm nay. Nhà vua tương lai e ngại rằng con trai út có thể nói ra nhiều thông tin gây sốc trong cuốn sách này. 

Một người bạn thân thiết với Thái tử Charles cho hay: "Ông ấy yêu con trai mình và Charles đã cảm thấy rất buồn khi mọi thứ lại diễn ra theo chiều hướng tệ như vậy. Ông ấy muốn mở lòng và tiếp tục nói chuyện với Harry vì Charles không muốn lịch sử lặp lại như với cố Công nương Diana".

Bên trong chuyến thăm hoàng gia chớp nhoáng: Lời hứa của Meghan với Nữ hoàng Anh và cuộc trò chuyện vẻn vẹn "15 phút" - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan đã có mặt ở Hà Lan vào hôm 15/4.

Sau khi nói lời tạm biệt Thái tử Charles, vợ chồng Meghan di chuyển đến nơi ở của Nữ hoàng Anh. Mặc dù Harry đã có những lời nói và hành động khiến bà cảm thấy đau lòng và khó chịu nhưng Công tước xứ Sussex vẫn là cháu trai yêu quý của Nữ hoàng Anh. Một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Meghan đã hứa với Nữ hoàng Anh sẽ sớm đưa hai con nhỏ Archie và Lilibet về thăm hoàng gia.

Con gái Meghan sắp tròn 1 tuổi nhưng cô bé chưa trở về hoàng gia lần nào. Bầu không khí của cuộc gặp được cho là diễn ra khá thoải mái và suôn sẻ. Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge hiện đang đi nghỉ dưỡng tại khu trượt tuyết nổi tiếng ở Pháp với 3 con nhỏ. Chính vì vậy, hai cặp đôi hoàng gia đã không có cơ hội để gặp mặt nhau.

Sau chuyến đi chớp nhoáng đến hoàng gia, vợ chồng Meghan đã bay tới Hà Lan để tham gia một số hoạt động tại đây. Cặp đôi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân và các vận động viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/ben-trong-chuyen-tham-hoang-gia-chop-nhoang-loi-hua-cua-meghan-voi-nu-hoang-anh-va-cuoc-tro-chuyen-ven-ven-15-phut-20220416142758167.chn
Chia sẻ
Đọc thêm