Beauty blogger bị bạn trai đánh dã man trong thang máy, sự xuất hiện của hàng xóm giúp nạn nhân trốn thoát trong gang tấc

Vụ bạo hành dã man của beauty blogger nổi tiếng đang khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Trang Tin tức Bắc Kinh đưa tin, hôm 11/7, beauty blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Tiểu Hùng Yến Hòa đã cho đăng tải hình ảnh vết rách sau đầu và những vết thương khác trên khắp cơ thể.

Kèm theo những bức hình, cô viết: "Chúng ta phải tránh xa những người có khuynh hướng bạo lực. Tôi hy vọng các cô gái trẻ có thể bảo vệ mình khỏi nạn bạo lực gia đình. Tôi chưa từng nghĩ điều này lại xảy đến với mình. Tôi thật sự bất lực và tuyệt vọng. Nếu không có người chị và người hàng xóm tốt bụng giúp đỡ, tôi không dám nghĩ điều khủng khiếp gì có thể xảy ra".

Beauty blogger bị bạn trai đánh dã man trong thang máy, sự xuất hiện của hàng xóm giúp nạn nhân trốn thoát trong gang tấc - Ảnh 1.

Từ hình ảnh được chia sẻ cho thấy, Tiểu Hùng Yến Hòa đã bị vết rách dài khoảng 5cm phía sau đầu. Giấy giám định của bác sĩ xác nhận vết thương đã chảy máu suốt 5 tiếng đồng hồ, nạn nhân bị giảm thị lực, tình trạng khá nghiêm trọng. Cô cho biết những vết thương kinh hoàng này là do bạn trai Lưu Vũ Trình gây nên.

Hôm 12/7, Tiểu Hùng Yến Hòa đã công bố đoạn video từ camera giám sát trong thang máy ghi lại cảnh cô bị bạn trai đánh dã man. Cô nói: "Khi xem lại đoạn phim này, tôi cứ nghĩ mình đang mơ. Tôi chỉ nhớ rằng khi ấy tôi liên tục van xin hắn đừng đánh, đừng làm đau tôi. Cho đến giờ tôi vẫn còn run sợ".

Beauty blogger bị bạn trai đánh dã man trong thang máy, sự xuất hiện của hàng xóm giúp nạn nhân trốn thoát trong gang tấc - Ảnh 2.

Trong đoạn video, khi Tiểu Hùng Yến Hòa vừa bước vào thang máy thì tên Lưu đuổi theo túm lấy tóc cô đập mạnh vào tường phía sau. Gã bạn trai xô cô gái xuống đất, chửi bới và dồn cô vô góc tường, liên tục đánh đập trong khoảng 1 phút.

Beauty blogger bị bạn trai đánh dã man trong thang máy, sự xuất hiện của hàng xóm giúp nạn nhân trốn thoát trong gang tấc - Ảnh 3.

Khi cửa thang máy mở ra ở tầng 9, Tiểu Hùng Yến Hòa bỏ chạy ra ngoài nhưng gã bạn trai tiếp tục đuổi theo, nắm tóc kéo lê cô ngoài hành lang, đập đầu cô vào cột nhà. May mắn thay lúc này có người hàng xóm nghe thấy tiếng ồn nên ra kiểm tra. Nhân lúc gã Lưu mất cảnh giác, cô gái đã bỏ chạy vào nhà hàng xóm, sau đó người này đã giúp cô báo cảnh sát.

Beauty blogger bị bạn trai đánh dã man trong thang máy, sự xuất hiện của hàng xóm giúp nạn nhân trốn thoát trong gang tấc - Ảnh 4.

Cảnh sát quận Tiêu Sơn, Hàng Châu, xác nhận đã bắt được tên Lưu Vũ Trình không lâu sau đó. Báo cáo của cảnh sát cho biết thời điểm tấn công bạn gái, tên Lưu đã uống rượu say. Dựa trên bằng chứng từ camera an ninh, hành vi của tên Lưu được xem là gây rối trật tự. Văn phòng cảnh sát quận Tiêu Sơn quyết định tạm giữ hành chính hắn 7 ngày, phạt tiền 200 nhân dân tệ (khoảng 711 nghìn đồng).

Được biết tên Lưu Vũ Trình từng là vận động viên môn bóng chuyền bãi biển cấp quốc gia. Tài khoản Weibo của Lưu hiện đang bị cộng đồng mạng đồng loạt nhảy vào chỉ trích, chửi bới. 

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm