Bé trai tự làm diều thả nào ngờ chết thương tâm vì món đồ này, bố bủn rủn chân tay khi thấy thi thể cháy sém của con

Đang thả diều thì bị điện giật, chuyện tưởng chừng như không thể xảy ra nhưng lại có thật, cậu bé 12 tuổi đã bị cướp đi tính mạng chỉ vì món đồ chơi mà đứa trẻ nào cũng thích.

Tờ The Sun đưa tin, vào ngày 2/9 mới đây, cậu bé Adrian Chaves Lamin (12 tuổi), sống ở thành phố Guaranesia, bang Minas Gerais (Brazil), đã mất mạng trong lúc chơi thả diều mà nguyên nhân khiến người lớn sững sờ vì không thể tưởng tượng nổi. Cha của cậu bé đã đứng không vững khi nhìn thấy thi thể cháy sém của con trai.

Cảnh sát địa phương cho biết vào khoảng 8h30' sáng 2/9, mạng lưới điện ở khu vực gần nhà của cậu bé Adrian bất ngờ bị sập. Người dân cho rằng có sự cố nào đó xảy ra nhưng không ai có thể ngờ rằng một đứa trẻ thả diều là nguyên nhân gây mất điện.

Ở nhà một mình buồn chán, bé trai tự làm diều đi thả nào ngờ chết thương tâm vì diều, bố bủn rủn chân tay khi thấy thi thể cháy sém của con - Ảnh 1.

Cảnh sát cho rằng rất có thể diều của Adrian bị mắc vào đường dây điện và cậu bé bị điện giật dẫn đến tử vong ngay tại chỗ - Ảnh minh họa.

Sau khi điều tra, cảnh sát kết luận Adrian đã thả diều có dây làm từ chất liệu kim loại nhẹ, diều mắc vào đường lưới điện khiến cậu bé bị điện giật, tử vong tại chỗ. Thời điểm đó, lưới điện khu dân cư bị mất được cho là cùng thời điểm cậu bé Adrian bị điện giật. 

Tờ báo địa phương Guaxupe đưa tin, trong lúc bố mẹ đi làm việc, cậu bé Adrian ở nhà một mình buồn chán nên tự làm diều rồi đi thả ở bãi đất trống trong một trang trại. Tuy nhiên, cậu bé lại sử dụng loại dây chất liệu kim loại nhẹ quấn trong lớp phủ nylon để làm dây diều. Loại dây này thường được sử dụng làm hàng rào điện để nhốt gia súc. Đến khoảng 11h trưa, một người anh trai của Adrian về đến nhà thì không thấy em đâu nên đi tìm.

Ở nhà một mình buồn chán, bé trai tự làm diều đi thả nào ngờ chết thương tâm vì diều, bố bủn rủn chân tay khi thấy thi thể cháy sém của con - Ảnh 2.

Hình ảnh cậu bé Adrian Chaves Lamin, 12 tuổi, chết khi thả diều gần đường dây điện ở Brazil.

Ngay sau đó, cha của cậu bé đến trang trại và phát hiện Adrian nằm bất động trên mặt đất.

Một nhân chứng tên Correio Sudoeste kể rằng: "Cha của cậu bé ngã quỵ khi nhìn thấy toàn bộ cơ thể của Adrian đã bị cháy sém. Cậu bé bị thương nghiêm trọng ở tay và chân".

Ở nhà một mình buồn chán, bé trai tự làm diều đi thả nào ngờ chết thương tâm vì diều, bố bủn rủn chân tay khi thấy thi thể cháy sém của con - Ảnh 3.

Diều rất dễ mắc vào đường dây điện trong lúc trẻ em chơi thả diều, vì vậy cha mẹ cần lưu ý không cho con chơi diều làm từ chất liệu kim loại.

Truyền thông địa phương cho hay, các nhân viên y tế đã được gọi đến trang trại vào khoảng 12h30' trưa cùng ngày, nhưng đứa trẻ đã không có dấu hiệu của sự sống. Đây được xem là tai nạn thương tâm mà vô cùng hy hữu.

Một số tổ chức xã hội ở Guaranesia cho biết họ đang hỗ trợ cho gia đình của cậu bé Adrian và đã giúp gia đình tổ chức tang lễ.

Một nghi lễ được tổ chức vào ngày 3 tháng 9, và Adrian được chôn cất tại nghĩa trang thành phố. Cảnh sát địa phương vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm