Bé trai thoát chết khi chậu hoa rơi xuống, bố mẹ lạnh người phát hiện không phải tai nạn, video ghi lại hành động của hung thủ gây phẫn nộ

Nhiều gia đình sống cạnh hàng xóm không biết điều sẽ phải gánh chịu nhiều phiền phức, thậm chí từ những xích mích rất nhỏ cũng có thể dẫn đến hành động trả đũa kinh hoàng.

Có câu nói "bà con xa không bằng láng giềng gần". Sống trong một cộng đồng, những người hàng xóm có thể giúp đỡ, cưu mang nhau qua các tình huống khó khăn, cùng chia sẻ ít đường muối, gạo trong những lúc bất chợt thiếu nguyên liệu. Đối với nhiều người, có được hàng xóm tuyệt vời dường như là điều vô cùng may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được diễm phúc đó. 

Nhiều gia đình sống cạnh hàng xóm không biết điều sẽ phải gánh chịu vô số phiền phức, khổ sở, thậm chí từ những xích mích rất nhỏ cũng có thể dẫn đến hành động trả đũa kinh hoàng.

Bé trai thoát chết khi chậu hoa rơi xuống, bố mẹ lạnh người phát hiện không phải tai nạn, video ghi lại hành động của hung thủ gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Mới đây, một cặp vợ chồng sống tại Thanh Đảo, Sơn Đông (Trung Quốc) đã trải qua giây phút hoảng sợ đến thót tim sau khi cậu con trai 2 tuổi thoát chết trong gang tấc. Theo lời kể của hai vợ chồng, khi con trai họ vừa chập chững chạy ra ngoài cửa chơi thì bất chợt có tiếng động rất lớn. Thì ra đó là một chậu hoa rơi từ trên cao xuống bể tan tành. Rất may mắn chậu hoa không rơi trúng đứa bé, nếu không hậu quả sẽ vô cùng khủng khiếp.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu tình hình, cặp vợ chồng này mới kinh hoàng phát hiện ra vụ việc hoàn toàn không phải là tai nạn ngẫu nhiên mà là hành động có chủ đích nhắm vào con trai họ. 

Trong đoạn ghi hình từ camera an ninh ở khu phố hôm 1/8, trước khi bé trai chạy ra ngoài, người phụ nữ sống ở lầu 2 đã đứng ngay cạnh cửa sổ nhà mình và theo dõi cậu bé trong một thời gian rất lâu. 

Ngay khi thấy đứa trẻ chạy vụt ra đường, người phụ nữ ngay lập tức chồm hẳn ra bên ngoài, mạnh tay ném chậu hoa nhắm vào đầu đứa trẻ. May mắn thay bà ta canh không chính xác và đứa trẻ di chuyển nhanh nên đã không bị chậu hoa rơi trúng người. Nghe thấy tiếng động mạnh, đứa trẻ hoảng sợ ngoái đầu nhìn lại mới phát hiện chậu hoa đã bể tan dưới đất. 

Bé trai thoát chết khi chậu hoa rơi xuống, bố mẹ lạnh người phát hiện không phải tai nạn, video ghi lại hành động của hung thủ gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Bố mẹ bé trai rất sợ hãi, không thể hiểu nổi vì sao người hàng xóm lầu trên lại có hành động độc ác đến như vậy. Cuối cùng họ đã trình báo sự việc với cảnh sát, yêu cầu họ giúp đỡ điều tra hành vi mất nhân tính của người phụ nữ. 

Hai vợ chồng cho biết giữa họ và người phụ nữ ở lầu 2 trước nay không có xích mích, cũng không thật sự quen biết nhau. Và cho dù thật sự họ có gây ra lỗi lầm gì với bà ta đi chăng nữa, việc trả thù nhắm đến đứa trẻ chỉ mới 2 tuổi như vậy cũng quá khủng khiếp. Chỉ với một chậu hoa nhỏ được ném từ trên cao xuống, nếu rơi trúng vào đầu đứa trẻ thì chắc chắn sẽ gây ra hậu quả rất đáng sợ. 

Đồn cảnh sát địa phương cho biết họ đã nhận được thông tin về vụ việc và đang tiến hành điều tra xử lý. Hành vi ném đồ vật từ trên cao gây nguy hiểm cho cộng đồng sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm