Bé trai suýt bị cục bê tông rơi trúng đầu khi đi bộ trong sân nhà

Khoảnh khắc viên cục bê tông loại lớn với lực rơi rất mạnh suýt trúng người bé trai khiến ai nấy không khỏi sợ hãi.

Những tai nạn bất ngờ do nguyên nhân khách quan xảy đến với trẻ em vẫn thường xuyên xảy ra hàng ngày. Mới đây, thêm một tình huống tương tự xảy đến với trẻ nhỏ ngay trong chính khuôn viên gia đình khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h hơn ngày 4/8 vừa qua tại một hộ gia đình và được camera an ninh trong nhà ghi lại. 

Bé trai thoát chết sau khi suýt bị gạch bê tông rơi trúng

Vào thời điểm trên, một bé trai khoảng 5-6 tuổi đang đi từ trong nhà ra ngoài sân. Tuy nhiên khi đang men theo dọc bờ tường nhà để đi thì một cục bê tông loại lớn của dãy nhà bên cạnh bất ngờ rơi xuống. May mắn thay cục bê tông không rơi trúng người bé trai nhưng nếu bé trai đi chậm một chút nữa thôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Khoảnh khắc cục bê tông kích thước lớn với lực rơi rất mạnh vỡ tan tành dưới đất khiến ai nấy không khỏi sợ hãi thay. Bé trai sau khi nghe tiếng động rơi vỡ cũng phải giật nảy mình hoảng sợ bỏ chạy. 

Đi bộ trong sân nhà, bé trai suýt bị gạch bê tông loại lớn rơi trúng đầu khiến ai nấy thót tim sợ hãi - Ảnh 2.

Khoảnh khắc viên gạch suýt rơi trúng người bé trai. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi thót tim trước tình huống mà bé trai gặp phải. Không phải cứ ở trong nhà là an toàn là có thật, những tai nạn bất ngờ vẫn luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Nhiều người cũng cho rằng, có thể do chất lượng thi công của căn nhà kia chưa đảm bảo chất lượng mới xảy ra sự cố như vậy. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm