Bé trai rơi từ tầng 6 chung cư, mẹ gào khóc hối hận khi trực tiếp chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp

Rất nhiều trường hợp trẻ em tử vong sau khi rơi từ ban công hoặc cửa sổ của chung cư chỉ vì một phút sơ suất của người lớn.

Thời gian gần đây có không ít trẻ em té ngã từ các tòa chung cư cao tầng dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Rõ ràng tai nạn xảy ra là điều không ai mong muốn, nhưng phần lớn các trường hợp đều có thể phòng tránh được nếu như người lớn không nhất thời lơ là. Bên cạnh đó biện pháp lắp lưới hoặc song sắt để bảo vệ an toàn tại ban công và cửa sổ là điều vô cùng cần thiết và cấp bách đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Bé trai rơi từ tầng 6 chung cư, mẹ gào khóc hối hận khi trực tiếp chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp - Ảnh 1.

Bé trai rơi từ tầng 6 chung cư, mẹ gào khóc hối hận khi trực tiếp chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp - Ảnh 1.

Vụ tai nạn bất ngờ khiến người dân hoảng sợ. (Ảnh: Weibo)

Hôm 17/4 vừa qua, một vụ tai nạn xảy ra một khu dân cư tại thành phố Tùng Nguyên, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, đã khiến cho nhiều người chứng kiến phải đau lòng.

Theo trang Sohu đưa tin, nạn nhân là một bé trai 6 tuổi, bị rơi từ tầng 6 xuống đất. Trong đoạn video được dân địa phương ghi hình lại, ngay khi phát hiện sự việc, người thân của bé trai đã chạy đến bên cạnh khóc lóc thảm thiết, người mẹ thậm chí quỳ rạp dưới đất vì quá đau đớn và hối hận. 

Qua đoạn video được quay lại cho thấy, vị trí bé trai rơi xuống rất gần với cửa sổ, nhiều khả năng bé đã bị rơi từ cửa sổ xuống. Ngoài ra, hầu như các cửa sổ ở chung cư này đều không được trang bị lưới an toàn hoặc song sắt, chính vì vậy đã dẫn đến vụ việc đau lòng.

Bé trai rơi từ tầng 6 chung cư, mẹ gào khóc hối hận khi trực tiếp chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp - Ảnh 2.

Người nhà gào khóc bên cạnh nạn nhân. (Ảnh: Weibo)

Người dân xung quanh cũng đã gọi cho lực lượng cấp cứu nhanh chóng có mặt để đưa nạn nhân vào bệnh viện. Hiện vẫn chưa có thông tin về tình trạng của nạn nhân, tuy nhiên khi bị té ở độ cao như vậy, nếu không gặp trường hợp xấu nhất, ít nhiều bé trai vẫn sẽ bị tổn thương cơ thể và có khi để lại di chứng về sau.

Về nguyên nhân thật sự của vụ tai nạn, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước sự việc đau lòng, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận chia sẻ, động viên gia đình, đồng thời cầu mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đứa trẻ tội nghiệp. 

Bé trai rơi từ tầng 6 chung cư, mẹ gào khóc hối hận khi trực tiếp chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp - Ảnh 3.

Xe cứu thương nhanh chóng đưa bé trai vào bệnh viện, hiện chưa rõ tình trạng ra sao. (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên cũng có người tỏ ra bức xúc: "Nếu bố mẹ không chủ quan thì thằng bé đã không phải gánh hậu quả như vậy!"

"Ở chung cư thì tốt nhất cứ lắp lưới vào cửa sổ và ban công cho yên tâm. Làm sao mà biết được khi nào mấy đứa nhỏ nghịch ngợm leo trèo chứ", một bình luận cho biết.

"Thật đáng thương! Nếu đứa bé có chuyện gì, người mẹ này chắc cũng không sống nổi", bình luận khác cảm thán.

Bé trai rơi từ tầng 6 chung cư, mẹ gào khóc hối hận khi trực tiếp chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp - Ảnh 4.

Người mẹ đau đớn khi con trai gặp tai nạn khủng khiếp. (Ảnh: Weibo)

Mong rằng qua sự việc này, mỗi phụ huynh sẽ chú ý hơn trong việc trông nom con em mình, đặc biệt những gia đình đang ở chung cư hoặc nhà có ban công, cửa sổ ở tầng cao, hãy mau chóng trang bị biện pháp bảo vệ. Đừng chần chừ do dự bởi vì một khi tai nạn xảy ra, chúng ta sẽ không có cơ hội để hối tiếc.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm