Bé trai nghịch phá trong toilet nữ, cô gái bắt xin lỗi nào ngờ nhận lại phản ứng này từ người mẹ

Nếu mẹ của đứa trẻ đứng ra xin lỗi cô gái, có lẽ câu chuyện sẽ không bị đẩy đi quá xa, trong khi đằng này, người phụ nữ ấy lại có hành động gây bất ngờ.

Vào ngày 10 tháng 12, một cô nàng sống ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện khó chịu mình vừa trải qua khi cùng bạn trai ăn tối trong một nhà hàng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Cụ thể, đêm trước đó ngày 9/12, cô cùng bạn trai tới một nhà hàng giấu tên để ăn tối. Trong lúc cô đi vệ sinh thì bất ngờ xuất hiện một bé trai nghịch phá, tìm cách mở cửa. Đang ngồi bên trong, cô gái cáu gắt bảo đứa trẻ dừng lại, tuy nhiên, nó vẫn ra sức đập cửa.

Bé trai nghịch phá trong toilet nữ, cô gái bắt xin lỗi nào ngờ nhận lại phản ứng này từ người mẹ - Ảnh 1.

Bé trai xuất hiện trong nhà vệ sinh nữ vốn đã là chuyện khó chấp nhận ở thời buổi hiện tại và vấn đề này bắt nguồn từ chuyện giáo dục của gia đình, các bậc phụ huynh. Trường hợp kể trên, nếu mẹ của đứa trẻ đứng ra xin lỗi cô gái, có lẽ câu chuyện sẽ không bị đẩy đi quá xa, trong khi đằng này, người phụ nữ ấy lại có hành động ngược lại. 

Tiếp nối câu chuyện, sau khi trải qua cảm giác khó chịu vì bị đứa trẻ quấy phá trong lúc đi vệ sinh, cô gái quay trở lại bàn và kể cho bạn trai nghe. Người bạn trai không nén được cơn giận đã trực tiếp tới bàn của bé trai ấy và yêu cầu được xin lỗi. 

Lúc này, mẹ của cậu bé chẳng những không đồng ý xin lỗi mà còn bao biện cho con trai, bảo cô gái thích chuyện bé xé to, đồng thời không ngừng rồ lên, sỉ vả, chửi bới mắng mỏ cặp đôi. 

Bé trai nghịch phá trong toilet nữ, cô gái bắt xin lỗi nào ngờ nhận lại phản ứng này từ người mẹ - Ảnh 2.

Người mẹ nói: “Cô lớn thế này mà còn đi chấp nhất một đứa trẻ, thật mất mặt. Nó chỉ mới 6 tuổi, sai là sai thế nào? Nó không sai, đừng yêu cầu xin lỗi vô ích. Nó chỉ tò mò đùa nghịch một tí, chả có lý do gì khác để xông vào nơi cô đang đi vệ sinh cả, vào làm gì nơi bẩn thỉu đấy? Nếu cô không hài lòng, gọi cảnh sát tới giải quyết đi, xem họ giải quyết thế nào. Cái đồ nhiều chuyện, thích làm quá”.

Nghe người phụ nữ liên tục mắng xối xả vào mình, cô gái không giữ được bình tĩnh và òa khóc. May mắn với số hình ảnh cô đã chụp lại được, sang ngày hôm sau, cô đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện kèm với gương mặt hung tợn của người mẹ nọ lên MXH và nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Bé trai nghịch phá trong toilet nữ, cô gái bắt xin lỗi nào ngờ nhận lại phản ứng này từ người mẹ - Ảnh 3.

Tất nhiên, ai nấy cũng bênh vực cô gái và ra sức chỉ trích người mẹ: “Đã không biết dạy dỗ con còn đi mắng người khác, làm con của người này đúng thật là thiệt thòi, gây nguy hại cho xã hội”. 

Riêng mọi người, mọi người cảm thấy câu chuyện này thế nào?

(Nguồn: Sohu)

Bé trai nghịch phá trong toilet nữ, cô gái bắt xin lỗi nào ngờ nhận lại phản ứng này từ người mẹ - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm