Bé trai liên tục “tấn công”, đòi hôn môi cô giáo xinh đẹp nhưng phản ứng của cô đã khiến nhiều người bất ngờ

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Cách xử lý của cô giáo khiến nhiều người không khỏi cảm thấy có chút ngỡ ngàng.

Mới đây, một số bức ảnh được chụp cho thấy có một bé trai khoảng 4 tuổi đang cố gắng thể hiện tình cảm của mình với cô giáo bằng một nụ hôn. Theo đó, tấm hình ghi lại cảnh cô giáo xinh đẹp đã ngồi xuống thấp ngang bằng với cậu bé và có ý định dành cho bé một cái bắt tay để chào thân thiện. Tuy nhiên, đáp lại hành động của cô, bé trai một mực muốn được hôn môi.

Có vẻ khá bất ngờ trước tình huống này nên cô giáo gượng gạo lùi lại để từ chối cậu bé. Tuy nhiên, bé trai vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục tiến tới để hôn cô. Cuối cùng, cô giáo đã phải giữ đứa trẻ lại bằng việc nắm vào cánh tay bé và mỉm cười.

0492681f6181474fbde235ec87502f30-1567508061-706-width640height772

Bé trai liên tục đòi hôn môi cô giáo trẻ.

Được biết, cảnh tượng này là ở Trung Quốc và đang được cư dân mạng nước này chia sẻ khá nhiều vì nó có liên quan đến vấn đề đối xử với con trẻ. Cậu bé khi bị từ chối đã tỏ vẻ hơi thất vọng một chút cho nên một số cũng hơi trách cô giáo. Tuy nhiên, phần đông lại dành lời khen ngợi và cho rằng cách ứng xử của cô giáo là thông minh.

Theo đó, tại thời điểm bị từ chối, trẻ có thể buồn nhưng nếu xét trên khí cạnh giới tính thì cô giáo đã hành động đúng. Nhiều người có nói rằng, nếu đổi lại đó là một bé gái và cô giáo là đàn ông thì có lẽ cái nhìn đã bị đảo chiều. Và trong trường hợp này, cô giáo đã hành động đúng.

h-1567508061-395-width640height761

Cô giáo đã đẩy bé ra và dùng nụ cười để trấn an bé.

"Mình ủng hộ cô giáo nhé. Cô vừa xinh lại có kỹ năng dạy trẻ như vậy là rất tốt".

"Động chạm cơ thể đối với các bé ở giai đoạn này có thể chưa có vấn đề gì nhưng phòng tránh thì vân hơn".

"Không liên quan nhưng mà cô giáo xinh quá. Dạy các bé kỹ năng như thế này thì cô sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp đó".

"Mình mà là mẹ của bé thì mình cũng ủng hộ cô giáo. Đây không phải là cô không quý bé mà cô đang rèn cho bé cách thể hiện tình cảm đúng mà thôi".

Trên đây là những bình luận của cộng đồng mạng gửi đến hai cô trò dễ thương này.

Chia sẻ
Đọc thêm