Bé trai khởi động ô tô trong triển lãm, đâm phải bà bầu

Một cậu bé Trung Quốc hiếu động trong lúc không được giám sát đã chui vào một chiếc xe trong triển lãm ô tô rồi lái xe đâm phải một bà bầu đứng gần đó.

Vụ việc đáng tiếc này xảy ra vào ngày 8/3 vừa qua tại một triển lãm xe hơi ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong lúc bố mẹ không để ý, cậu bé hiếu động đã lén chui vào ghế tài xế rồi khởi động và lái xe đi. Chiếc xe sau đó đã đâm phải một bà bầu, khiến cô bị thương.

Bé trai khởi động ô tô trong triển lãm, đâm phải bà bầu 1
Bà bầu bị đâm phải được mọi người chăm sóc trong lúc chờ xe cứu thương tới.

Trong bức ảnh được chụp tại hiện trường, có thể thấy bà bầu bị thương phải nằm một chỗ và được mọi người chăm sóc trong lúc chờ xe cứu thương tới, tờ Tencent News cho biết.

Theo như những người chứng kiến, hai chiếc xe triển lãm đã được mở khóa để các khách hàng có thể vào trong xe và cảm nhận chân thực về chiếc xe Tesla này. Tuy nhiên, có lẽ các nhà tổ chức đã không thể ngờ một phút sơ suất lại gây ra sự cố nghiêm trọng như vậy.

Bé trai khởi động ô tô trong triển lãm, đâm phải bà bầu 2
Xe triển lãm được mở khóa để khách hàng có được cảm nhận chân thực.

Bé trai khởi động ô tô trong triển lãm, đâm phải bà bầu 3
Các bé trai thường thích thú và chạy về phía hai chiếc xe để chơi.

Thật may mắn là chiếc xe dường như chạy với tốc độ khá chậm khi đâm vào thai phụ. Hiện vẫn chưa rõ mức độ thương tích của người phụ nữ sau tai nạn cũng như tình trạng của thai nhi. Cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Trong khi đó, chiếc xe Tesla đã được di chuyển về vị trí ban đầu. Tuy nhiên, sau đó, người ta vẫn thấy những đứa trẻ khác tò mò bước qua khu vực rào bằng dây thừng, nơi hai chiếc xe được trưng bày để chơi đùa.

Theo Shanghaiist
Chia sẻ
Đọc thêm