Bé trai đến trường đón chị tan học nhưng bất ngờ quỳ xuống đất và gào khóc thật to, cảnh tượng đầy nước mắt lại khiến ai cũng bật cười

Ban đầu, sự việc khiến những phụ huynh học sinh có mặt ở cổng trường khá hoang mang nhưng sau đó lại thấy rất hài hước.

Ngày 17/10, trang The Paper đưa tin về một sự việc hài hước mới diễn ra vài ngày trước đây. Một cậu bé sống tại thành phố Từ Khê, Ninh Ban, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã cùng ông nội đến một ngôi trường tiểu học tại địa phương để đón chị gái đang học tại đây. Tuy nhiên, cậu bé bất ngờ quỳ xuống đất giữa dòng người đang di chuyển khiến ai cũng cảm thấy kỳ quặc. 

Theo lời kể của một phụ huynh họ Trương, chiều ngày 14/10, khi đến giờ tan trường, rất đông phụ huynh và học sinh có mặt tại cổng trường. Lúc này, một cậu bé khoảng 2 - 3 tuổi đã cùng ông nội đến trường đón chị gái. 

Khi người chị xuất hiện ở cổng trường thì cậu bé bất ngờ khuỵu 1 chân, quỳ gối trên mặt đất. Đang hi vọng chị gái sẽ vui mừng ôm chầm lấy mình thì người chị chỉ lướt qua như "người dưng ngược lối".

Bé trai đến trường đón chị tan học nhưng bất ngờ quỳ xuống đất và gào khóc thật to, cảnh tượng đầy nước mắt lại khiến ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Tư thế đón chị tan học "xịn xò" của cậu em trai.

Bé trai đến trường đón chị tan học nhưng bất ngờ quỳ xuống đất và gào khóc thật to, cảnh tượng đầy nước mắt lại khiến ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Bị chị gái "bơ đẹp", cậu bé khóc nức nở chạy về phía ông nội.

Hành động vô tình của người chị gái đã khiến cậu bé gào khóc to và chạy về phía ông nội mình. Cảnh tượng này khiến các phụ huynh và học sinh có mặt tại cổng trường rất thích thú. Sự việc này còn khiến dân mạng xôn xao nhiều ngày qua, hầu hết đều thể hiện mong muốn có một cậu em trai đáng yêu như vậy.

Cô Trương kể, cô chị đã giơ tay sờ đầu cậu em trai lúc đi lướt qua chứ không hề tỏ ra như không quen biết. Có lẽ là cô bé xấu hổ khi thể hiện tình cảm gia đình ở nơi đông người như thế này. 

Nguồn: The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm