Bé trai đang ngồi trên giường thì bất ngờ bị nữ giúp việc ôm chầm lấy sàm sỡ, hành động đầy bệnh hoạn tiếp theo khiến nạn nhân ám ảnh suốt đời

Nhân lúc không có người lớn ở nhà, nữ giúp việc đã thực hiện hành vi bệnh hoạn không thể ngờ với con trai của gia chủ.

Một nữ giúp việc người Indonesia đã nhận mức án 10 tháng tù vì quan hệ với trẻ vị thành niên. Nạn nhân là con trai của chủ nhà ở Singapore. Sự việc xảy ra vào tháng 9/2015, khi ấy nữ giúp việc 28 tuổi còn nạn nhân là bé trai 14 tuổi. Theo tài liệu của tòa án, người phụ nữ rời Indonesia đến Singapore vào cuối tháng 6/2015 và bắt đầu làm việc cho gia đình cậu bé từ đầu tháng 7/2015.

Nữ giúp việc ban đầu gây thiện cảm với chủ nhà bằng sự chỉn chu và chăm chỉ làm hết các công việc nhà. Cô dần chiếm được lòng tin của các thành viên trong gia đình nhà chủ. Tuy nhiên, vào đầu tháng 9, một sự cố đã xảy ra làm lộ ra bản chất thật của nữ giúp việc, khiến gia đình sụp đổ niềm tin hoàn toàn.

Theo đó, khi bé trai đang ngồi chơi trong nhà, cha mẹ của cậu bé đi vắng, nữ giúp việc đã bất ngờ đến gần và định ôm chầm lấy bé trai. Cậu bé nhanh chóng phản ứng lại và đi thẳng lên phòng mình. Nữ giúp việc không bỏ cuộc tiếp tục đi ngay theo sau đó. Khi bé trai đang ngồi trên giường thì nữ giúp việc tiến lại gần từ phía sau rồi hôn lên má và cổ nạn nhân không ngừng.

Bé trai đang ngồi trên giường thì bất ngờ bị nữ giúp việc ôm chầm lấy sàm sỡ, hành động tiếp theo mới đầy bệnh hoạn khiến nạn nhân ám ảnh suốt đời - Ảnh 1.

Bé trai bất ngờ bị nữ giúp việc tấn công. Ảnh minh họa.

Bé trai lại cố gắng thoát khỏi sự tấn công của nữ giúp việc bệnh hoạn, tìm cách chạy ra cửa nhưng người phụ nữ đã ôm chặt lấy nạn nhân và bắt đầu cởi quần áo của cậu bé này. Choáng váng trước những gì xảy ra nhưng không thể chạy trốn khỏi nữ giúp việc, nạn nhân đành bất lực bị nữ giúp việc cưỡng hiếp.

Sự việc chỉ dừng lại khi chú của cậu bé, người cùng chung sống với gia đình, trở về nhà. Ngay lập tức, nạn nhân gọi điện cho cha mình kể hết lại mọi chuyện và mẹ của em đã nhanh chóng báo cảnh sát. Kết quả điều tra cho thấy, cậu bé đã bị xâm hại, điều đáng nói là nữ giúp việc đã thực hiện quan hệ tình dục không an toàn với nạn nhân trong khi bản thân nhiễm Chlamydia trachomatis, một bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Chính tình tiết này đã khiến nữ giúp việc tội chồng thêm tội. Rất may sau đó nạn nhân không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe. Tại phiên tòa xét xử, nữ giúp việc đã nhận tội và bị phạt 10 tháng tù giam. Gia đình nạn nhân cho hay mức án như vậy là quá nhẹ nhàng so với những gì mà con trai họ phải trải qua. Cậu bé nói rằng mình sẽ ám ảnh mãi suốt đời về những gì mà nữ giúp việc đã gây ra.

Nguồn: Straitstimes

Chia sẻ
Đọc thêm