Bé trai bật khóc tìm mẹ giữa đêm, hành động tiếp theo của đứa trẻ gây rùng mình, dân mạng chia 2 phe tranh cãi

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trong phòng ngủ của một bé trai từng được chia sẻ vào năm 2016 đã khiến hàng triệu dân mạng rùng mình.

Vào năm 2016, một đoạn clip trích xuất từ camera đặt trong phòng ngủ của một bé trai đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút hàng chục triệu lượt xem lẫn bình luận từ đông đảo dân mạng. Đoạn clip được đăng tải lên tài khoản Youtube Chris Buell với dòng caption: "Bé trai bị ám đứng trên thành cũi với khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời" cùng thông tin đoạn clip được quay vào giữa đêm đã thu về hơn 13 triệu lượt xem và hơn 5 nghìn bình luận.

Bé trai "bị ám" bật khóc dữ dội, đứng trên cũi giữa đêm

Trong đó, bé trai có tên là Conor ngồi trong cũi bật khóc dữ dội, có vẻ như đang tìm bố mẹ. Tiếp đến, đứa trẻ này đã khiến mọi người hốt hoảng khi quyết định trèo lên thành cũi và đứng trên đó trong suốt 22 giây. Khả năng giữ thăng bằng của đứa trẻ làm ai cũng ngạc nhiên, vừa khóc, em vừa giơ hai tay lên quờ quạng. Có lúc, Conor nhìn thẳng vào ống kính camera mà không hề chớp mắt.

Cuối đoạn clip, bé Conor bị mất thăng bằng, loạng choạng rồi ngã ra phía sau. Trong thông tin đoạn clip, người đăng đã trấn an mọi người, khẳng định đứa trẻ không hề bị thương sau cú ngã.

Bé trai bật khóc tìm mẹ giữa đêm, hành động tiếp theo của đứa trẻ gây rùng mình, dân mạng chia 2 phe tranh cãi - Ảnh 2.

Khả năng giữ thăng bằng cực đỉnh của bé trai khiến nhiều người thắc mắc.

Bé trai bật khóc tìm mẹ giữa đêm, hành động tiếp theo của đứa trẻ gây rùng mình, dân mạng chia 2 phe tranh cãi - Ảnh 3.

Bé Conor té ngã vào phút cuối nhưng người đăng clip khẳng định đứa trẻ bình an vô sự.

Bố mẹ của Conor sau đó được xác định là cặp vợ chồng Chuck và Kate Booth đến từ Mỹ, họ lên tiếng khẳng định tất cả hình ảnh trong clip đều là thật, không hề qua chỉnh sửa. Vợ chồng Booth không nghĩ rằng con trai của mình bị ám nhưng chẳng thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra với cậu bé.

Đoạn clip dài 52 giây đã làm chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 phe. Nhiều người cho rằng Conor chỉ đơn giản là sở hữu khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời nhưng các ý kiến khác tin rằng rõ ràng có hiện tượng siêu nhiên gì đó đã xảy ra bởi cậu bé trông như thể đang được một "thế lực" nào đó giúp đỡ giữ cho em đứng vững và đứng thẳng, sau khi "thế lực" đó rời đi thì cậu bé té ngã. Cảnh tượng này không khác gì một cảnh trong các bộ phim kinh dị nổi tiếng.

Ngoài ra, một bộ phận dân mạng thì nhìn nhận đoạn clip trông "giả trân", nghi ngờ nó là chất liệu để quảng bá cho một bộ phim kinh dị nào đó.

"Tất cả những gì tôi thấy là một đứa trẻ đang bật khóc dữ dội để tìm mẹ nhưng bị phớt lờ" - một người dùng mạng bình tĩnh và không theo phe nào chia sẻ.

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm